liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.06.15/11-15

2016-52-866

Nghiên cứu công nghệ sản xuất gelatinase tái tổ hợp và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm mỹ phẩm

Viện Đại học mở Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Đào Thị Hồng Vân

PGS.TS. Phạm Thị Tâm, TS. Bùi Thị Hải Hòa, TS. Trịnh Thị Thu Hằng, ThS. Vũ Thị Kim Thoa, TS. Tạ Thị Thu Thủy, PGS.TS. Tống Kim Thuần, ThS. Đỗ Thị Thanh Huyền, ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền, TS. Đỗ Minh Trung

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

10/2012

09/2014

2015

Hà Nội

133 + Phụ lục

Phân lập, tuyển chọn chủng vi khuẩn có khả năng sản sinh enzyme gelatinase có hoạt lực mạnh. Tạo dòng vi khuẩn biểu hiện gelatinase. Tối ưu hóa các điều kiện lên men, thu nhận, tinh chế enzyme tái tổ hợp từ các chủng biểu. Quy trình sản xuất gelatinase tái tổ hợp ở quy mô pilot. Quy trình thủy phân da cá tra/ cá basa nhờ enzyme gelatinase tái tổ hợp ở quy mô nhỏ. Đánh giá chất lượng axit amin từ da cá tra/cá basa. Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở của sản phẩm axid amin thủy phân từ da cá tra/ cá basa.

Genlatinase;Enzyme tái tổ hợp;Da cá tra;Thủy phân;Công nghệ sản xuất;Công nghiệp thực phẩm;Công nghiệp mỹ phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12709