liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm chất lượng cao từ cá nội đồng đặc sản và nhuyễn thể

Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

GS.TS. Nguyễn Văn Thoa

Bạch Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Mỹ Thuận, Đặng Thị Tuyết Loan

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

1999

1999

1999

77 tr.

Nghiên cứu thành phần khối lượng hoá học các nguyên liệu; công nghệ sản xuất các mặt hàng như đồ hộp, hun khói, xào hỗn hợp; các chế độ công nghệ thích hợp cho từng công đoạn chế biến. Xác định các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm và chi phí nguyên vật liệu cho đơn vị sản phẩm. Thiết kế lựa chọn bao bì thích hợp và tính toán hiệu quả kinh tế

chế biến thủy sản, đồ hộp, cá Ba sa, cá Linh, nghêu, cá Lóc, sản phẩm hun khói, thủy sản xào hỗn hợp