- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo bộ thiết bị hỗ trợ lực chân cho người bị liệt thoái hóa khớp chân
- Hỗ trợ phong trào năng suất chất lượng tỉnh Cà Mau giai đoạn 1 (2008-2010)
- Kết quả chuyến khảo sát tháng 4 5/1998 về nhiệt độ độ mặn độ đục và sinh vật phù du
- Hoàn thiện quản lý thuế đối với các tổ chức cá nhân nước ngoài không có cơ sở thường trú nhưng có hoạt động kinh doanh hoặc thu nhập tại Việt Nam
- Phân lập và đánh giá khả năng phân hủy hoạt chất propanil trong thuốc trừ cỏ của vi khuẩn
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác giám định và kiểm tra chất lượng kiểm toán
- Ăng ten cộng hưởng Fabry-Perot cho phân cực tròn băng thông rộng và độ lợi cao
- Định hướng chiến lược phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Thái Nguyên đến năm 2010
- Ứng dụng công nghệ tin học trong quản lý nguồn nước dưới đất tỉnh Đồng Tháp – giai đoạn II
- Nghiên cứu phân vùng chất lượng nước và đánh giá khả năng tiếp nhận ô nhiễm môi trường của các nhánh sông chính trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm chất lượng cao từ cá nội đồng đặc sản và nhuyễn thể
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
GS.TS. Nguyễn Văn Thoa
Bạch Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Mỹ Thuận, Đặng Thị Tuyết Loan
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
1999
1999
1999
77 tr.
chế biến thủy sản, đồ hộp, cá Ba sa, cá Linh, nghêu, cá Lóc, sản phẩm hun khói, thủy sản xào hỗn hợp