
- Nghiên cứu áp dụng kết hợp công nghệ tưới CNL và chiếu tia cực tím trong nuôi trồng nấm Dictyophora Indusiata
- Nghiên cứu công nghệ bảo quản sản phẩm khai thác trên tàu lưới kéo xa bờ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng tiêu chí phân loại mức độ rủi ro của vật biến đổi gen và các sản phẩm có nguồn gốc từ sinh vật biến đổi gen
- Giải pháp phát triển các dịch vụ thể dục thể thao quần chúng đáp ứng nhu cầu xã hội
- Ứng dụng phương pháp quy hoạch chiến lược hợp nhất để hoàn thiện công tác quy hoạch và quản lý phát triển theo quy hoạch trên địa bàn quận 5
- Cơ sở khoa học của các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Quyết định 173/2001/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ (Đối với hệ thống cơ quan công tác dân tộc)
- Đánh giá kết quả điều trị bệnh nhân sau mổ che phủ khuyết hổng phần mềm chi thể bằng vạt da có cuống liền mạch tại bệnh viện đa khoa Lâm Đồng năm 2012-2017
- Nghiên cứu và xây dựng giải pháp bảo mật cho một số dịch vụ chuyển đổi số dựa trên kỹ thuật đảm bảo an toàn thông tin trên các thiết bị đầu cuối
- Nghiên cứu công nghệ tuyển quặng thiếc gốc núi Pháo- Phần hai: kết quả thí nghiệm bán công nghiệp tuyển quặng thiếc bán phong hóa
- Nghiên cứu tổng hợp nguyên liệu kẽm gluconat kẽm làm thuốc điều trị suy dinh dưỡng trẻ em



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm chất lượng cao từ cá nội đồng đặc sản và nhuyễn thể
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
GS.TS. Nguyễn Văn Thoa
Bạch Thị Quỳnh Mai, Nguyễn Thị Mỹ Thuận, Đặng Thị Tuyết Loan
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
1999
1999
1999
77 tr.
chế biến thủy sản, đồ hộp, cá Ba sa, cá Linh, nghêu, cá Lóc, sản phẩm hun khói, thủy sản xào hỗn hợp