
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám vào việc giám sát tình hình cảnh báo và dự báo về một số loại sâu bệnh chính hại lúa phục vụ công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ mùa màng - Các kịch bản dự báo về sâu đục thân lúa hai chấm
- Đánh giá thực trạng đề xuất một số giải pháp xây dựng đội ngũ công nhân Hải Phòng đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước đến năm 2000 và những năm tiếp theo
- Khảo sát văn hóa an toàn người bệnh của nhân viên y tế tại các Bệnh viện tỉnh Lâm Đồng năm 2017
- Nghiên cứu về UML (ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất) để phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lýT2Một số case - study sử dụng UML
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp giảm thiểu rủi ro về tài chính trong hợp đồng BOT và BOO tại các dự án về giao thông đường bộ ở Việt Nam
- Điều tra tuyển chọn cây đầu dòng và nhân giống vô tính chè Shan (chè Tuyết) tại xã Bằng Phúc huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu chọn lọc tạo hai dòng vịt cao sản hướng trứng màu lông trắng tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu công nghệ nuôi trồng và chế biến nấm ăn đạt hiệu quả cao
- Đánh giá tác động của khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo đối với nền kinh tế tỉnh Vĩnh Long
- Xác định hoạt chất chống viêm trong dược liệu hy thiêm (Siegesbeckia orientalis L) để nghiên cứu nâng cao hiệu suất chiết xuất hoạt chất từ dược liệu và nâng cấp tiêu chuẩn của các sản phẩm chứa hy thiêm



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.10.11/CNSHCB
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm nước giải khát lên men từ chè Việt Nam
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Ngô Xuân Cường
ThS. Phạm Thanh Bình, ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc, TS. Nguyễn Hữu La, KS. Nguyễn Thị Thủy, TS. Đặng Hồng Ánh, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, ThS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Lê Đình Giang
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
12/2012
2013
Phú Thọ
129
Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Sản phẩm;Nước giải khát;Lên men;Chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11517