liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.10.11/CNSHCB

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm nước giải khát lên men từ chè Việt Nam

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Ngô Xuân Cường

ThS. Phạm Thanh Bình, ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc, TS. Nguyễn Hữu La, KS. Nguyễn Thị Thủy, TS. Đặng Hồng Ánh, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, ThS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Lê Đình Giang

Kỹ thuật đồ uống

01/2011

12/2012

2013

Phú Thọ

129

Nghiên cứu lựa chọn nguyên liệu chè thứ cấp thích hợp để sản xuất nước giải khát lên men và các chủng vi sinh vật phù hợp để trong quá trình lên men sao cho tạo ra được sản phẩm có hương vị thích hợp làm nước giải khát chất lượng cao, giá thành rẻ. Từ đó xây dựng được công nghệ sản xuất nước giải khát lên men từ các nguyên liệu chè thứ cấp, đề xuất và lắp đặt được một mô hình dây chuyền thiết bị phù hợp cho sản xuất quy mô 500 lít/ngày, sản xuất thử nghiệm tạo ra 5000 lít sản phẩm bước đầu thăm dò thị hiếu người tiêu dùng với sản phẩm mới.

Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Sản phẩm;Nước giải khát;Lên men;Chè

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11517