- Phương pháp xây dựng chiến lược và chính sách giáo dục vận dụng vào thực tiễn Việt Nam
- Thử nghiệm phát triển chăn nuôi thỏ Newzealand White California và thỏ lai
- Giải pháp tổng thể hoạt động đồng thời (Active/Active) trên cả 02 Trung tâm dữ liệu chính và Trung tâm dữ liệu dự phòng (DC/DR)
- Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán thu ngân sách tại cục thuế trong cuộc kiểm toán ngân sách tiền và tài sản nhà nước tại tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương
- Nghiên cứu hoàn chỉnh hàm luợng và công thức thức ăn mới nuôi rắn hổ mang tại xã Vĩnh Sơn huyện Vĩnh Tuờng tỉnh Vĩnh Phúc
- Cải tiến máy đốt lông vải để nâng cao chất lượng sản phẩm
- Xây dựng mô hình sản xuất giống chè tuyết
- Hoàn thiện chính sách thuế thu nhập doanh nghiệp của Việt Nam
- Nhân giống thanh long ruột đỏ ở huyện Chợ Gạo
- Xử lý nước thải công nghiệp chế biến tinh bột khoai mỳ và quản lý tổng hợp ô nhiễm nước trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.10.11/CNSHCB
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm nước giải khát lên men từ chè Việt Nam
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Ngô Xuân Cường
ThS. Phạm Thanh Bình, ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc, TS. Nguyễn Hữu La, KS. Nguyễn Thị Thủy, TS. Đặng Hồng Ánh, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, ThS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Lê Đình Giang
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
12/2012
2013
Phú Thọ
129
Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Sản phẩm;Nước giải khát;Lên men;Chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11517