- Biến động chính trị - xã hội tại Bắc Phi – Trung Đông và những tác động tới Việt Nam
- Điều tra nghiên cứu san hô và rạn san hô Vườn Quốc gia Cát Bà
- Nghiên cứu vi khuẩn đối kháng trong phòng trừ sinh học bệnh khô vằn hại lúa:
- Thiết lập bản đồ lan truyền ô nhiễm đối với nguồn nước trên địa bàn thành phố
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy thử độ bền kéo đứt của giấy theo phương nằm ngang phục vụ sản xuất
- Hợp tác nghiên cứu kinh nghiệm của Đài Loan về chính sách xây dựng các tổ chức mạnh về nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ
- Nghiên cứu đánh giá tác dụng và bào chế viên nang cứng Lagute từ Flavonoid toàn phần vỏ quả Lạc để hỗ trợ điều trị bệnh gút trên thực nghiệm
- Xác định giá trị của từng cấp dự báo cho TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu xây dựng kiến trúc tổng thể hệ thống thông tin địa lý thành phố Hải Phòng phục vụ quản lý nhà nước
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị kiểm tra đánh giá chất lượng máy phát tia X dùng trong y tế và trong công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.10.11/CNSHCB
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm nước giải khát lên men từ chè Việt Nam
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Ngô Xuân Cường
ThS. Phạm Thanh Bình, ThS. Đỗ Thị Kim Ngọc, TS. Nguyễn Hữu La, KS. Nguyễn Thị Thủy, TS. Đặng Hồng Ánh, TS. Nguyễn Thị Việt Anh, ThS. Nguyễn Chí Dũng, ThS. Lê Đình Giang
Kỹ thuật đồ uống
01/2011
12/2012
2013
Phú Thọ
129
Nghiên cứu;Công nghệ;Sản xuất;Sản phẩm;Nước giải khát;Lên men;Chè
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11517