liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thủy sản đóng hộp xuất khẩu

Trung tâm Công nghệ sinh học thủy sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

KS. Đặng Thị Tuyết Loan

GS.TSKH. Nguyễn Văn Thoa, PGS.TS. Nguyễn Xích Liên, ThS. Nguyễn Tiến Lực, KS. Lã Văn Chung, KS. Ngô Phùng Hưng

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

01/09/2002

31/06/2003

2003

178 tr.

Phân tích và đánh giá thành phần dinh dưỡng của nguyên liệu, thông số kỹ thuật của các công đoạn trong quy trình chế biến thịt nhuyễn thể đóng hộp. Xây dựng các quy trình chế biến và đóng hộp thủy sản gồm: Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm tôm đóng hộp tự nhiên; Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm thịt cua biển đóng hộp; Quy trình chế biến sản phẩm nghêu hun khói, ngâm dầu đóng hộp; Quy trình chế biến sản phẩm thịt nghêu xay đóng hộp tự nhiên; Quy trình công nghệ chế biến sản phẩm mực ống nhồi rong biển đóng hộp cà chua.

tôm đóng hộp, thịt cua biển đóng hộp, nghêu hun khói ngâm dầu, thịt nghêu xay, mực ống nhồi rong biển