- Nghiên cứu tâm lý của cư dân thuộc các vùng có nguy cơ thiên tai cao ở Việt Nam
- Đời sống văn hoá và xu hướng phát triển văn hoá một số dân tộc vùng Tây Bắc Tây Nguyên Tây Nam Bộ trong thời kỳ công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm đồ uống thảo mộc từ lá sen
- Vai trò văn hoá người Java đối với sự phát triển của Indonesia
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ vi sinh để chế biến thức ăn cho gia súc từ nguyên liệu cây mỳ cây bắp tại huyện Ninh Sơn và huyện Bác Ái tỉnh Ninh Thuận
- Nghiên cứu thiết kế và triển khai hệ thống đỗ xe tự động tại Việt Nam - Hội thảo chuyên đề lần 2
- Nhân giống cây cúc mâm xôi bằng phương pháp nuôi cấy invitro
- Một số khía cạnh hình học và số học của nhóm đại số
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ dùng hơi sục nóng trong sản xuất bột giấy nhằm rút ngắn thời gian ngâm ủ nguyên liệu và giảm thiểu ô nhiễm môi trường
- Nghiên cứu tác dụng hạ đường huyết của thân cây Ý dĩ (Coix lachryma – jobi) để ứng dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường typ 2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thủy sản đóng hộp xuất khẩu
Trung tâm Công nghệ sinh học thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
KS. Đặng Thị Tuyết Loan
GS.TSKH. Nguyễn Văn Thoa, PGS.TS. Nguyễn Xích Liên, ThS. Nguyễn Tiến Lực, KS. Lã Văn Chung, KS. Ngô Phùng Hưng
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/09/2002
31/06/2003
2003
178 tr.
tôm đóng hộp, thịt cua biển đóng hộp, nghêu hun khói ngâm dầu, thịt nghêu xay, mực ống nhồi rong biển