Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-689

Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu brandy từ quả vải và quả mận của Việt Nam

Cty CP Rượu Hà Nội

Quốc gia

Vũ Thị Kim Phong, KS

Nguyễn Thị Hồng Chi, KS; Trần Thị Lan, ThS; Nguyễn Đắc Kiên, KS; và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2008

2011

2011

Hà Nội

152 tr.

Tổng quan về phân loại Brandy, công nghệ sản xuất brandy. Trình bày kết quả phân tích chất lượng nguyên liệu tuyển chọn chủng nấm men phù hợp. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất brandy. Sản xuất thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm

Rượu Brandy; Rượu mạnh; Quả vải; Quả mận

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8888