- Nghiên cứu đánh giá diễn thế phục hồi hệ sinh thái rừng và đề xuất giải pháp bảo tồn tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai
- Đo lực cản đường thở để thăm dò chức năng hô hấp trên trẻ em bị hen phế quản và trẻ em bình thường bằng phương pháp dao động mạch
- Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật thâm canh cây mít nghệ cao sản tại tỉnh Bình Phước
- Nâng cao năng lực quản lýt và phát triển nhãn hiệu tập thể Chuối Vân Nam - Phúc Thọ xã Vân Nam huyện Phúc Thọ thành phố Hà Nội
- Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về xây dựng xã hội dân sự ở nước ta
- Nghiên cứu công nghệ cracking xúc tác để sản xuất nhiên liệu từ dầu nhờn thải
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris (L: Fr) Link có giá trị dược liệu và thương mại cao
- Nghiên cứu công nghệ sử dụng biogas dùng để phát điện kéo máy công tác và vận chuyển cơ giới - Phụ lục
- Điều tra đánh giá đất sản xuất nông nghiệp huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng
- Giải quyết những vấn đề xã hội nảy sinh từ việc thu hồi đất nông nghiệp trong quá trình đô thị hoá và phát triển khu công nghiệp ở vùng đồng bằng sông Hồng hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-689
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu brandy từ quả vải và quả mận của Việt Nam
Cty CP Rượu Hà Nội
Quốc gia
Vũ Thị Kim Phong, KS
Nguyễn Thị Hồng Chi, KS; Trần Thị Lan, ThS; Nguyễn Đắc Kiên, KS; và những người khác
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2008
2011
2011
Hà Nội
152 tr.
Rượu Brandy; Rượu mạnh; Quả vải; Quả mận
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8888