- Ứng dụng than sinh học từ mụn dừa đã qua sử dụng trong sản xuất rau
- Nghiên cứu điều chế và thử nghiệm tác dụng hạ đường huyết của cao dược liệu từ Râu mèo mướp đắng và mắc cỡ
- Khảo sát kiến thức thái độ hành vi của bà mẹ có con dưới 5 tuổi trong việc xử lý tại nhà và phòng ngừa bệnh tiêu chảy cấp trẻ em ở huyện Tân Châu An Giang năm 2008
- Nghiên cứu xác định mức độ đóng góp của sáng chế vào tăng trưởng GDP của Việt Nam
- Nguyễn Văn Linh : Cuộc đời và sự nghiệp- Tuyển tập các chuyên đề
- Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm cho 5 giống bạch đàn lai mới được công nhận (UP35 UP54 UP72 UP95 UP99)
- Xây dựng mô hình nuôi gia cầm chăn thả tại tỉnh Hưng Yên
- Nghiên cứu thiết kế hệ thống làm trong nước dịch đen bằng phương pháp kết tủa và lưới chặn bột ở mương nước thải
- Thực trạng và giải pháp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ bí thư chi bô và cấp ủy viên ở các Đảng bộ xã tỉnh An Giang hiện nay
- Văn hóa nông thôn vùng Đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam giai đoạn 1986-2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu nguyên quả từ quả mơ mận của Việt Nam
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
KS. Trương Xuân Hồng
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2006
31/12/2006
2006
Hà Nội
103
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu từ quả mơ và mận
Sở Khoa học và Công nghệ