- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp trước những bất cập về cơ cấu và số lượng của giáo viên THCS ngoại thành Hà Nội
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn công nghệ xử lý một số nhóm chất thải nguy hại điển hình phù hợp với điều kiện của Việt Nam; đề xuất xây dựng một số quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về công nghệ xử lý phổ biến
- Hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ KAPC
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bí xanh Văn Lang Hạ Hòa Phú Thọ cho sản phẩm bí xanh an toàn xã Văn Lang huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức hạch toán kế toán kinh phí điều tra thống kê của Tổng cục Thống kê giai đoạn 2012-2015
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khai thác các đề tài dự án KH&CN trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Pháp luật quốc tế và một số quốc gia về bảo vệ người làm chứng - kinh nghiệm tham khảo cho Việt Nam
- Sổ tay hướng dẫn đánh giá tác động môi trường cho đề án quy hoạch đô thị-Đề án Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam VNM/B7-6200/IB/96/05
- Nghiên cứu kế toán môi trường trong các doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững
- Những biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ nông sản hàng hoá ở thị trường nông thôn nhằm kích cầu tăng sức mạnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.01.17/CNSHCB
2021-02-1185/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp cho ốc hương từ nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Trần Thị Thu Hiền
ThS. Hoàng Văn Duật; KS. Bùi Thị Thùy Nhung; ThS. Ngô Minh Khang; KS. Nguyễn Đức Tú; ThS. Nguyễn Thế Dương; ThS. Lê Công Ánh Sáng; TS. Nguyễn Chí Thuận; Trần Thị Tuyết; Ngô Văn Minh; Hoàng Diện
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2019
2019
Khánh Hòa
180 tr. + phụ lục
Thức ăn công nghiệp; Thức ăn truyền thống; Ốc hương; Công nghệ; Nguyên liệu; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19446