
- Điều tra khảo sát thống kê lượng thải đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp và đề xuất các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do khí thải công nghiệp- CĐ7: Đánh giá khả năng áp dụng công nghệ sạch và thân thiện môi trường
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng tới mức sinh ở vùng ven biển Nam Định
- Nghiên cứu khảo sát thực trạng và kiến nghị giải pháp nâng cao năng lực quản lý nhà nước trong lĩnh vực quy hoạch phát triển nông thôn mới cho chính quyền cơ sở từ 2011 - 2020
- Tiếp cận tính toán đến bài toán tối ưu và điều khiển chứa tham số nhiễu
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay
- ảnh hưởng của sự phát triển kinh tế thị trường đối với sự hình thành và phát triển nhân cách con người Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình xác định SiO2 Al2O3 V2O5 P2O5 S và FeO trong xỉ titan
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS để phân vùng khí hậu nông nghiệp ở vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Miền Trung
- Bước đầu chọn lọc ghép phối nhằm thuần chủng và nhân giống gà ác địa phương để cung ứng cho thị trường và góp phần bảo tồn giống gà truyền thống
- Nghiên cứu biện pháp quản lý khai thác bảo vệ nguồn lợi và phát triển nuôi trồng thủy sản hồ chứa bền vững trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.01.17/CNSHCB
2021-02-1185/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp cho ốc hương từ nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Trần Thị Thu Hiền
ThS. Hoàng Văn Duật; KS. Bùi Thị Thùy Nhung; ThS. Ngô Minh Khang; KS. Nguyễn Đức Tú; ThS. Nguyễn Thế Dương; ThS. Lê Công Ánh Sáng; TS. Nguyễn Chí Thuận; Trần Thị Tuyết; Ngô Văn Minh; Hoàng Diện
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2019
2019
Khánh Hòa
180 tr. + phụ lục
Thức ăn công nghiệp; Thức ăn truyền thống; Ốc hương; Công nghệ; Nguyên liệu; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19446