- Nghiên cứu công nghệ xử lý nguồn nước thải giặt - tẩy - nhuộm ở các cơ sở giặt nhuộm tại Hà Nội nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường
- Chính sách đối với tổ chức hội đoàn chức sắc nhà tu hành cơ sở thờ tự của Phật giáo Nam Tông Khmer vùng Tây Nam bộ
- Tìm giải pháp hợp lý để bảo quản sản phẩm sau thu hoạch của nghề lưới kéo khai thác xa bờ tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
- Thực trạng người khuyết tật tỉnh Vĩnh Long năm 2007
- Dự báo quy hoạch khai thác bền vững nguồn nước ngầm thành phố Đà Nẵng trên cơ sở điều tra chất lượng trữ lượng hiện trạng ô nhiễm và khả năng tự bảo vệ nước dưới đất
- Nghiên cứu chính sách và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trong nông lâm ngư nghiệp và diêm nghiệp
- Quản lý hoạt động văn hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay (Nghiên cứu trường hợp karaoke và vũ trường)
- Hợp tác nghiên cứu quy trình sản xuất một số chế phẩm sinh học từ tế bào gốc màng ối người - Phụ lục
- ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất của làng nghề truyền thống đan lát tre Yến Nê xã Hoà Tiến huyện Hoà Vang thành phố Đà Nẵng
- Xung đột và hợp tác trong quan hệ quốc tế thời kỳ sau chiến tranh lạnh (Những đặc điểm chủ yếu)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.01.17/CNSHCB
2021-02-1185/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp cho ốc hương từ nguồn nguyên liệu sẵn có ở Việt Nam
Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản III
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Trần Thị Thu Hiền
ThS. Hoàng Văn Duật; KS. Bùi Thị Thùy Nhung; ThS. Ngô Minh Khang; KS. Nguyễn Đức Tú; ThS. Nguyễn Thế Dương; ThS. Lê Công Ánh Sáng; TS. Nguyễn Chí Thuận; Trần Thị Tuyết; Ngô Văn Minh; Hoàng Diện
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2019
2019
Khánh Hòa
180 tr. + phụ lục
Thức ăn công nghiệp; Thức ăn truyền thống; Ốc hương; Công nghệ; Nguyên liệu; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19446