- Sản xuất thử nghiệm tinh dầu sả chanh tại Hợp tác xã Nông nghiệp An Phú Hưng huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất gốm xốp bền cơ làm phin lọc xỉ cho kim loại nóng chảy
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp công nghệ xử lý và cấp thoát nước (mặn ngọt) chủ động cho các khu nuôi tôm thẻ chân trắng tập trung vùng ven biển Bắc Trung Bộ
- Tổng quan tình hình sinh viên công tác Hội và phong trào sinh viên giai đoạn 2013-2018
- Nghiên cứu chọn tạo giống bưởi lông cổ cò ít hạt hình thức đẹp chất lượng cao
- Công nghệ thu gom vận chuyển xử lý rác thải nilon và chất thải hữu cơ-Phần phụ lục
- Quản lý nhà nước về đất đai của ủy ban nhân dân cấp huyện ở Đồng bằng sông Hồng nước ta Thực trạng và giải pháp
- Thử nghịêm chế phấm SH'99 trong nuôi tôm Sú bán thâm canh ở Bạc Liêu
- Nghiên cứu biên soạn chương trình lịch sử địa lý địa phương giảng dạy cho học sinh phổ thông Hưng Yên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ bao gói điều biến khí (Modified atmosphere Packaging-MAP) nhằm nâng cao giá trị một số loại rau quả xuất khẩu và tiêu dùng trong nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-327
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung từ vi sinh vật
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS.TS.
Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS.TS.; Đỗ Thị Thủy Lê, ThS.; Phạm đức Toàn, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2010
2010
Hà Nội
187tr.
Thực phẩm chức năng; Cao huyết áp; Bệnh tim mạch; Bệnh tiểu đường; Bệnh xương khớp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8570