
- Thực nghiệm nuôi tôm càng xanh bán thâm canh quy mô nhỏ
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo và lắp ráp dòng xe mini buýt thông dụng 6-8 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Việt Nam - Bộ chi tiết và khuôn mảng đầu xe
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo mạng vải phản quang ứng dụng trong giao thông xây dựng may mặc
- Xây dựng mô hình sinh sản nhân tạo giống cá Tra tại huyện Kế Sách
- Khôi phục và di thực cây sâm Ngọc Linh
- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình làng nghề nấu rượu truyền thống của dân tộc Dao vùng núi Mẫu Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Xây dựng mô hình điểm về áp dụng tích hợp các hệ thống quản lý mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng cho doanh nghiệp lớn thuộc ngành Chế biến thực phẩm
- Xây dựng mô hình chuyển giao tiến bộ khoa học công nghệ trong thanh niên nông thôn
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt - Nghiên cứu phát triển phần mềm dịch máy Việt-Anh
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất bộ tiêu chí kinh tế xanh áp dụng trong lĩnh vực quản lý tài nguyên và môi trường



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-327
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung từ vi sinh vật
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS.TS.
Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS.TS.; Đỗ Thị Thủy Lê, ThS.; Phạm đức Toàn, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2007
2010
2010
Hà Nội
187tr.
Thực phẩm chức năng; Cao huyết áp; Bệnh tim mạch; Bệnh tiểu đường; Bệnh xương khớp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8570