liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-327

Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng bổ sung từ vi sinh vật

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Nguyễn Thị Hoài Trâm, PGS.TS.

Đỗ Thị Thanh Huyền, PGS.TS.; Đỗ Thị Thủy Lê, ThS.; Phạm đức Toàn, ThS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2007

2010

2010

Hà Nội

187tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng (TPCN) bổ sung chứa peptit có hoạt động kìm hãm enzim chuyển angiotensin từ vi sinh vật có tác dụng hỗ trợ phòng chống bệnh cao huyết áp, tim mạch; Công nghệ sản xuất TPCN chứa protein giàu crom hữu cơ từ nấm men saccharomyces cerevisicie có tác dụng hỗ trợ phòng chống bệnh tiểu đường typ 2; Công nghệ sản xuất TPCN hổ sung chứa glucosamine từ vi sinh vật có tác dụng hỗ trợ phòng chống bệnh viêm xương khớp.

Thực phẩm chức năng; Cao huyết áp; Bệnh tim mạch; Bệnh tiểu đường; Bệnh xương khớp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8570