liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐTĐL.CN-28/15

2019-52-443/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu phytoestrogen từ phôi hạt đậu tương

Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

PGS. TS. Đỗ Thị Hoa Viên

ThS. Nguyễn Trọng Thơm, ThS. Lê Hồng Dũng, ThS. Lê Lan Chi, PGS. TS. Lê Nguyên Đương, ThS. Phạm Thị Quỳnh, TS. Trần Minh Ngọc, PGS. TS. Hồ Phú Hà, PGS. TS. Nguyễn Lan Hương, TS. Vũ Hồng Sơn

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2015

01/12/2018

2018

Hà Nội

133 tr. + Phụ lục

Xây dựng 02 quy trình công nghệ: Quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm giàu phytoestrogen từ phôi hạt đậu tương; Quy trình công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu phytoestrogen quy mô pilot. Sản xuất thử nghiệm chế phẩm trung gian và thực phẩm chức năng dạng viên: Chế phẩm giàu phytoestrogen đủ để sản xuất viên nang và viên nén thử nghiệm; 100.000 viên nén, 100.000 viên nang thực phẩm chức năng hàm lượng 20-25mg phytoestrogen/viên đạt tiêu chuẩn theo quy định. 

Thực phẩm chức năng; Phytoestrogen; Đậu tương; Chế phẩm trung gian

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16003