- Nghiên cứu phương pháp luận tính năng suất trong hoạt động sản xuất nông nghiệp
- Xây dựng bộ sưu tập số về cây dừa
- Tuyên truyền và quảng bá nhãn hiệu chứng nhận cà phê Di Linh
- Điều tra khảo sát hiện trạng thu gom vận chuyển xử lý bùn hầm cầu trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh nghiên cứu và đề xuất cơ chế quản lý
- Dự án thủy tinh cao cấp mỹ nghệ
- Xác định nguyên nhân và biện pháp phòng chống bệnh thối cổ rễ thông nhựa (Pinus merkusii) và thông caribê (Pinus caribala) ở vườn ươm
- Thực trạng và giải pháp đẩy mạnh công tác vận động quần chúng góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu cải tạo và nâng cấp hệ thống thoát nước nhằm kiểm soát ngập lụt do lượng mưa và triều cường tăng trong điều kiện biến đổi khí hậu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu tình trạng tắc lại tái hẹp động mạch vành sau can thiệp và các biện pháp để hạn chế - Chuyên đề
- Quy trình công nghệ sản xuât bột cá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-28/15
2019-52-443/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu phytoestrogen từ phôi hạt đậu tương
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Đỗ Thị Hoa Viên
ThS. Nguyễn Trọng Thơm, ThS. Lê Hồng Dũng, ThS. Lê Lan Chi, PGS. TS. Lê Nguyên Đương, ThS. Phạm Thị Quỳnh, TS. Trần Minh Ngọc, PGS. TS. Hồ Phú Hà, PGS. TS. Nguyễn Lan Hương, TS. Vũ Hồng Sơn
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/12/2018
2018
Hà Nội
133 tr. + Phụ lục
Thực phẩm chức năng; Phytoestrogen; Đậu tương; Chế phẩm trung gian
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16003