- Các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi chấp nhận sử dụng thanh toán di động của người tiêu dùng tại Việt Nam
- Phân chia tài nguyên: Độ phức tạp và thuật toán xấp xỉ
- Nghiên cứu động thái môi trường đầm phá ven bờ miền Trung Việt Nam làm cơ sở lựa chọn phương án quản lý
- Chính sách xã hội trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Nghiên cứu sơ đồ thông gió xoáy để cấp không khí sạch tạo vi khí hậu dễ chịu tại nơi làm việc cho công nhân
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống truy xuất nguồn gốc lá thuốc lá tại vùng nguyên liệu thuốc lá Việt Nam
- Biện pháp giải quyết ổ sốt rét Vân Canh - Nghĩa Bình Nơi có ký sinh trùng sốt rét kháng thuốc và muỗi sốt rét sống ngoài nhà
- Nghiên cứu xây dựng các kịch bản phục vụ công tác vận hành các hồ chứa theo quy trình liên hồ trên lưu vực sông Vu Gia - Thu Bồn trong mùa lũ
- Các chính sách biện pháp hỗ trợ và khuyến khích phát triển kinh tế nông thôn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-28/15
2019-52-443/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu phytoestrogen từ phôi hạt đậu tương
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Đỗ Thị Hoa Viên
ThS. Nguyễn Trọng Thơm, ThS. Lê Hồng Dũng, ThS. Lê Lan Chi, PGS. TS. Lê Nguyên Đương, ThS. Phạm Thị Quỳnh, TS. Trần Minh Ngọc, PGS. TS. Hồ Phú Hà, PGS. TS. Nguyễn Lan Hương, TS. Vũ Hồng Sơn
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/12/2018
2018
Hà Nội
133 tr. + Phụ lục
Thực phẩm chức năng; Phytoestrogen; Đậu tương; Chế phẩm trung gian
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16003