
- Nguyên tắc thủ tục pháp lý chặt chẽ và vai trò bảo vệ quyền con người ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình áp dụng tổng hợp các tiến bộ kỹ thuật nhằm phát triển nông nghiệp và nông thôn miền núi huyện Lục Nam
- Nghiên cứu áp dụng hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng theo yêu cầu cho phòng thí nghiệm nuôi cấy mô
- Ứng dụng GIS vào công tác quản lý đô thị thành phố Phan Thiết
- Ứng dụng công nghệ sơn mới vào sản xuất đồ gỗ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu xói mòn đất Tây Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vải chống cháy từ sợi meta-aramid
- Nghiên cứu phát triển công nghệ canh tác tôm – lúa theo hướng hữu cơ vùng ven biển Tây đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu tâm lý học sinh vùng cao đề suất giải pháp quản lý và nâng cao chất lượng dạy - học



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTĐL.CN-28/15
2019-52-443/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu phytoestrogen từ phôi hạt đậu tương
Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Đỗ Thị Hoa Viên
ThS. Nguyễn Trọng Thơm, ThS. Lê Hồng Dũng, ThS. Lê Lan Chi, PGS. TS. Lê Nguyên Đương, ThS. Phạm Thị Quỳnh, TS. Trần Minh Ngọc, PGS. TS. Hồ Phú Hà, PGS. TS. Nguyễn Lan Hương, TS. Vũ Hồng Sơn
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2015
01/12/2018
2018
Hà Nội
133 tr. + Phụ lục
Thực phẩm chức năng; Phytoestrogen; Đậu tương; Chế phẩm trung gian
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16003