
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại xã Mường Phăng - huyện Điện Biên
- Nghiên cứu qui trình nuôi vỗ và thử nghiệm kích thích sinh sản nhân tạo cá Ong bầu (Rhynchopelates oxyrhynchus Temminks & Schlegel 1842) tại Thừa Thiên Huế
- Nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm sát hình sự trong giai đoạn giám đốc thẩm
- Hệ thống cây trồng trung du miền núi và đất cạn đồng bằng (giai đoạn 1991-1995)
- Cơ sở khoa học và giải pháp chính sách đột phá phát triển kinh tế biển bền vững các vùng kinh tế trọng điểm ở Việt Nam
- Đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia - Quan điểm và giải pháp cơ bản đổi mới giáo dục quốc phòng trong hệ thống giáo dục quốc gia đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay
- Nghiên cứu phân loại học đa dạng và giám sát các loài bướm (Lepidoptera: Rhopalocera) và chuồn chuồn (Odonata) ở Vườn Quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc
- Giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao hiệu quả cải cách hành chính của Văn phòng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đến năm 2025
- Kiến nghị về một số chiến lược và giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt nam (tập III)
- Công nghệ thu gom vận chuyển xử lý rác thải nilon và chất thải hữu cơ Phụ lục 7: Báo cáo phương án đầu tư dây chuyền xử lý tái chế rác thải nilon làm vật liệu xây dựng công suất 10 tấn/ngày



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNSHCB
2019-24-624/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ sinh khối rong nước lợ Chaetomorpha sp khu vực đồng bằng sông Cửu Long
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Lê Thị Hồng Ánh
PGS.TS. Hoàng Kim Anh, ThS. Trần Chí Hải, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Cao Xuân Thủy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Phạm Thị Mỹ Tiên, ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Bảo Toàn
Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế
01/01/2014
01/12/2016
2019
Hồ Chí Minh
502 tr.
Rong nước lợ; Chaetomorpha; Sinh khối; Protein; Thực phẩm chức năng; Hoạt tính sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16184