- Nghiên cứu ứng dụng các phương tiện và công cụ đảm bảo an toàn phòng ngừa tai nạn ngã cao cho công nhân trên các công trường xây dựng
- Đánh giá giá trị kinh tế chủ yếu hệ đầm phá Tam Giang-Cầu Hai và đề xuất các hoạt động ưu tiên theo hướng phát triển bền vững (giai đoan I-phá Tam Giang)
- Khai thác và phát triển nguồn gen Sa mộc dầu (Cunninghamia konishii Hayata) tại tỉnh Hà Giang
- Kế hoạch sử dụng đất ở Phú Hộ
- Kết quả chọn tạo giống lúa Nếp 119
- Nghiên cứu chuyển giao công nghệ chế tạo dầm bản rỗng bêtông dự ứng lực căng trước nhịp 15-21M
- Công nghệ chế tạo vật liệu xúc tác xử lý khí thải từ lò đốt chất thải y tế
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc xây dựng các chính sách và biện pháp giải quyết vấn đề môi trường ở các làng nghề Việt Nam - Tài liệu hướng dẫn áp dụng các giải pháp cải thiện môi trường cho làng nghề dệt nhuộm
- Nghiên cứu tổng hợp hệ nanoliposome đa chức năng ứng dụng trong phát hiện và điều trị ung thư
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục quốc phòng và an ninh tại vùng có đông đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh Ninh Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CNSHCB
2019-24-624/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ sinh khối rong nước lợ Chaetomorpha sp khu vực đồng bằng sông Cửu Long
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương
Quốc gia
TS. Lê Thị Hồng Ánh
PGS.TS. Hoàng Kim Anh, ThS. Trần Chí Hải, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Cao Xuân Thủy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Phạm Thị Mỹ Tiên, ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Bảo Toàn
Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế
01/01/2014
01/12/2016
2019
Hồ Chí Minh
502 tr.
Rong nước lợ; Chaetomorpha; Sinh khối; Protein; Thực phẩm chức năng; Hoạt tính sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16184