Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CNSHCB

2019-24-624/KQNC

Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ sinh khối rong nước lợ Chaetomorpha sp khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương

Quốc gia

TS. Lê Thị Hồng Ánh

PGS.TS. Hoàng Kim Anh, ThS. Trần Chí Hải, ThS. Hoàng Thị Trúc Quỳnh, ThS. Cao Xuân Thủy, ThS. Đinh Thị Mận, KS. Phạm Thị Mỹ Tiên, ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn, ThS. Dương Thị Ngọc Hân, ThS. Nguyễn Bảo Toàn

Công nghệ sinh học liên quan đến y học, y tế

01/01/2014

01/12/2016

2019

Hồ Chí Minh

502 tr.

Đánh giá nguồn nguyên liệu rong nước lợ Chaetomorpha sp. tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long và phương án thu gom, sơ chế sinh khối để tách protein. Công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợ Chaetomorpha sp.. Đánh giá khả năng thu nhận peptide có hoạt tính sinh học từ rong nước lợ Chaetomorpha sp. Thiết kế dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợ Chaetomorpha sp. ở quy mô pilot công suất 10kg sản phẩm/ngày và sản xuất thử nghiệm. Xây dựng hồ sơ thiết kế kỹ thuật dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ rong nước lợ Chaetomorpha sp. công suất 200kg sản phẩm/ngày.

Rong nước lợ; Chaetomorpha; Sinh khối; Protein; Thực phẩm chức năng; Hoạt tính sinh học

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16184