
- Cải tiến công nghệ mắc hồ trên thiết bị có sẵn phù hợp với dây chuyền dệt kiếm picanol để sản xuất vải chất lượng cao và thiết kế sản phẩm mới
- Phát triển thương mại bán lẻ trên địa bàn TPHCM đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng gia cố đất lateritic bằng chất kết dính geopolymer tro bay/xỉ lò cao cho mục đích xây dựng đường bộ
- Mở rộng sản xuất hạt giống ngô lai Việt Nam tại tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần I-Báo cáo tổng quan Chương 1-Tổng quan về cảng và cầu cảng
- Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ sửa đổi Luật Khoáng sản
- Nghiên cứu tổng hợp Atenolol và Metoprolol Tartrat làm thuốc điều trị tim mạch
- Nghiên cứu kỹ thuật thương phẩm và thăm dò sinh sản ở chạch bùn
- Xây dựng mô hình trình diễn 2 giống lúa có thời gian sinh trưởng cực ngắn (PC6 P6 đột biến) tại một số tiểu vùng sinh thái của tỉnh phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại Thái Bình
- Nghiên cứu đổi mới môt số nội dung của quy trình tuyển chọn và huấn luyện 5 môn thể thao trọng điểm của Thanh Hoá



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm ăn nấm dược liệu đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu
Công ty TNHH Nấm Linh Chi
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Thị Chính
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2010
2011
Hà Nội
124
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm ăn, dược liệu
Sở Khoa học và Công nghệ