- Kết quả thử nghiệm sản xuất khoai tây bằng hạt lai
- Nghiên cứu xây dựng mô hình và quy định quản lý địa chỉ IP ASN khi chuyển sang sử dụng hoàn toàn IPv6 ở Việt Nam
- Cải tiến ứng dụng công nghệ và thiết kế chế tạo thiết bị để hợp lý hóa thu hồi triệt để chất thải rắn trong nước để tận dụng vật tư nguyên liệu giảm ô nhiễm môi trường
- Những số liệu về thực trạng kinh tế-xã hội các dân tộc thiểu số ở nước ta hiện nay (Qua điều tra An két tại các hộ gia đình thuộc các dân tộc thiểu số ở nước ta năm 1992)
- Nghiên cứu và ứng dụng kiểm tra khuyết tật vật liệu bằng kỹ thuật siêu âm hình ảnh
- Tạo chủng P falciparum kháng artemisinin trong nuôi cấy dài ngày
- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần I-Báo cáo tổng quan Chương 5-Các chỉ tiêu kỹ thuật cơ bản và chọn dạng cần trục
- Đánh giá sự tồn lưu kháng thể kháng virút viêm não Nhật Bản sau khi tiêm 3 mũi vacxin viêm não Nhật Bản ở trẻ 5-10 tuổi tại huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh
- Nghiên cứu xây dựng bảng thời hạn bảo quản mẫu tài liệu thuộc phông lưu trữ Hội đồng nhân dân (HĐND) Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và HĐND UBND huyện thị xã thuộc tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống dự báo các yếu tố khí tượng bằng phương pháp thống kê trên sản phẩm mô hình HRM
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm ăn nấm dược liệu đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu
Công ty TNHH Nấm Linh Chi
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Thị Chính
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2010
2011
Hà Nội
124
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm ăn, dược liệu
Sở Khoa học và Công nghệ