- Nghiên cứu mức độ ô nhiễm các PCDD và PCDF từ lò đốt chất thải y tế khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để xử lý chất thải trong các vùng chế biến nông sản - Nghiên cứu tuyển chọn các chủng vi sinh vật có hoạt lực cao để xử lý nước thải làng nghề chế biến nông thuỷ sản
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số tạp chất và lớp đệm tới tính chất vật lý của màng sắt điện không chứa chì Bi05M05TiO3 [M = Na K và (Na K)]
- Điều tra tình hình dịch bệnh gia súc gia cầm phục vụ xuất khẩu và xây dựng bản đồ dịch tễ của tỉnh Trà Vinh
- Các cơ sở khoa học về biện pháp chỉ đạo chỉ huy phòng chống lụt bão (quyển 1)
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị đo liều nơtron nhằm kiểm soát liều lượng bức xạ nơtron được sử dụng trong công nghiệp
- Nghiên cứu chế phẩm vi sinh vật xử lý nhanh phế thải chăn nuôi
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác và thiết kế chế tạo loại dân chống tự hành phù hợp áp dụng đối với điều kiện địa chất các vỉa dày độ dốc đến 35 độ tại vùng Quảng Ninh-Hướng dẫn áp dụng công nghệ cơ giới hoá khai thác trong điều kiện v
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp đánh giá nông thôn có sự tham gia của cộng đồng (Participatory Rural Assesment - PRA) để xây dựng phương pháp và tiêu chí giám sát đánh giá kết quả thực hiện xây dựng mô hình nông thôn mới
- Nghiên cứu hoàn thiện đụt lưới mắt vuông cho nghề lưới kéo đáy khai thác hải sản ven bờ nhằm bảo vệ và phát triển nguồn lợi hải sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm ăn nấm dược liệu đáp ứng nhu cầu trong nước và tiến tới xuất khẩu
Công ty TNHH Nấm Linh Chi
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Thị Chính
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2009
31/12/2010
2011
Hà Nội
124
Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng từ nấm ăn, dược liệu
Sở Khoa học và Công nghệ