- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất chế phẩm NPV-SL (Nucleopolyhedrosis virus) sử dụng trừ sâu khoang (Spodoptera litura) trên rau muống nước ta tại thành phố Hồ Chí Minh
- Dùng đực giống Boer để cải tạo đàn dê Cỏ tại tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật hỗ trợ phát triển nông thôn xã Thiện Mỹ (Trà Ôn) và Trung Thành Tây (Vũng Liêm) tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu biên soạn bộ tài liệu giảng dạy môn học khởi nghiệp và môn học kinh tế - xã hội địa phương trong các trường trung cấp cao đẳng trên địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu khảo sát thị trường và xu hướng phát triển của linh kiện thiết bị điện tử được lựa chọn tại Việt Nam
- Nghiên cứu thử nghiệm truyền số liệu giao thông vận tải giữa các máy tính với nhau
- Hội tụ thu nhập theo lãnh thổ tại Việt Nam: Phân tích với dữ liệu cấp tỉnh
- Điều tra hiện trạng thủy sản hai huyện Ba Tri - Bình Đại
- Nghiên cứu xây dựng giải pháp bảo vệ môi trường phcuj vụ phát triển bền vững huyện đảo Bạch Long Vỹ
- Xây dựng thí điểm mô hình quản lý sức khoẻ toàn dân tại 2 xã: Hoà Bình Hoà Hội-huyện Xuyên Mộc-tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu 2002-2003
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-597
Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột acetat ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Ngô Thị Vân, ThS.
Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Vũ Thị Thuận, ThS.; Đỗ Trọng Hùng, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2010
2010
2010
Hà Nội
49tr.
Sản xuất tinh bột; Tinh bột acetat
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8796