liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-597

Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột acetat ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

Ngô Thị Vân, ThS.

Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Vũ Thị Thuận, ThS.; Đỗ Trọng Hùng, ThS., và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2010

2010

2010

Hà Nội

49tr.

Trình bày kết quả: Lựa chọn tác nhaanphuf hợp cho quá trình gắn lạc tinh bột acetat; Xác định các điều kiện ảnh hướng đến quá trình acetyl hóa tinh bột; Kỹ thuật làm sạch, thu hồi và bảo quản tinh bột acetat; Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất tinh bột acetat sử dụng trong công nghiệp thực phẩm; ứng dụng thử nghiệm tinh bột acetat trong chế biến thực phẩm

Sản xuất tinh bột; Tinh bột acetat

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8796