- Giảm hàm lượng chất bốc lưu huỳnh trong than ở địa phương
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về bồi dưỡng kiến thức kỹ năng theo vị trí việc làm nghiệp vụ chuyên ngành của công chức Bộ Tài nguyên và Môi trường
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật dao gama xây dựng trung tâm trị liệu ung thư tại Bệnh viện C tỉnh Thái nguyên
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy cán tole nhiều trục MCT - 05 phục vụ sản xuất hàng xuất khẩu
- Nghiên cứu các tính chất vật lý thiết yếu của một số vật liệu hai chiều bằng phương pháp chức hóa về mặt và biến dạng ngoài
- Xây dựng thể chế Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Nhà nước ở nước ta hiện nay
- Khảo nghiệm xuất xứ vùng thấp và xây dựng nguồn giống thông caribê (Pinus caribeae)
- Hoàn thiện thiết kế và công nghệ chế tạo động cơ điện có khớp từ điều chỉnh tốc độ (động cơ VS) có cấp công suất tử 15 kw đến 185 kw
- Điều tra hiện trạng canh tác cây ăn trái tỉnh An Giang
- Nghiên cứu thử nghiệm thành lập mô hình số độ cao (DEM) độ chính xác cao bằng công nghệ GPS-RTK kết hợp đo thủy chuẩn phục vụ GIS phòng chống lũ lụt đồng bằng sông Cửu Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-597
Nghiên cứu công nghệ sản xuất tinh bột acetat ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Ngô Thị Vân, ThS.
Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS.; Vũ Thị Thuận, ThS.; Đỗ Trọng Hùng, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2010
2010
2010
Hà Nội
49tr.
Sản xuất tinh bột; Tinh bột acetat
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8796