- Văn hóa nông thôn vùng Đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam giai đoạn 1986-2020
- Nghiên cứu và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công chức xã phường thị trấn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng môi trường hệ sinh thái nước lợ hệ sinh thái rừng ngập mặn tỉnh Thái Bình phuc vụ nuôi trồng thủy sản bảo vệ môi trường và phát triển bền vững
- Hình thành và nắm vững việc chế tạo hệ thống bánh lái chân vịt của tàu lái đẩy ven biển
- Nghiên cứu phân lập các hoạt chất từ hoa bàng biển (Calotropis gigantea) và củ ngải sậy vàng (Zingiber montanum) theo định hướng kháng oxi hóa và một số dòng tế bào ung thư đường tiêu hóa
- ỗie tự hành phcụ vụ y tế trong môi trường độc hại nhiễm khuẩn hoặc nhiễm xạ
- Nghiên cứu lựa chọn giải pháp công nghệ xử lý quặng urani vùng Thành Mỹ
- Nghiên cứu tỷ lệ nhiễm Human Papi lloma vi rus và đặc điểm tế bào học cổ tử cung ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ tỉnh Quảng Bình
- Điều tra khảo sát xác định địa điểm khai thác đá xây dựng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thực phẩm chức năng giàu protein từ sinh khối rong nước lợ Chaetomorpha sp khu vực đồng bằng sông Cửu Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-220511-0008
2022-02-0468/NS-KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất túi bao quả trên cây ứng dụng phù hợp với điều kiện canh tác và khí hậu Việt Nam
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Phạm Cao Thăng
KS. Lã Mạnh Tuân; ThS. Phạm Thị Mai; KS. Vũ Thị Nhị; KS. Phạm Minh Tuấn; ThS. Cù Ngọc Linh; TS. Lê Như Đa; TS. Nguyễn Thị Hồng Vân; TS. Trần Quốc Toàn; ThS. Phạm Tiến Đạt
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2018
01/06/2021
2021
Hà Nội
198 tr. + phụ luc
Túi bao quả; Công nghệ; Canh tác; Khí hậu; Ứng dụng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20698