- Nghiên cứu biên soạn và hướng dẫn giảng dạy lịch sử địa phương Bắc Giang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy làm sạch thóc nhập kho
- Nghiên cứu cải tiến vàng câu và giải pháp bảo quản cá ngừ đại dương sau khai thác nhằm nâng cao năng suất và chất lượng trong chế biến xuất khẩu thuỷ sản
- Nghiên cứu tạo vật liệu ban đầu phục vụ chọn giống tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) kháng bệnh đốm trắng (WSSV)
- Xác định các biến thể trên các gene liên quan đến bệnh cơ tim giãn nở ở bệnh nhân Việt Nam bằng kỹ thuật giải trình tự DNA thế hệ mới
- Điều tra và đề xuất một số công nghệ thích hợp xử lý chất thải trong lĩnh vực chế biến thủy hải sản nhằm tái sử dụng chất thải và bảo vệ môi trường
- Lập sơ đồ phát triển và phân bố lâm nghiệp công nghiệp rừng giai đoạn 1986-2000
- Xác định vật chủ dự trữ mầm bệnh và vật chủ trung gian của sán lá gan
- Cải tiến năng suất và phát triển chăn nuôi trong khắc phục hậu quả lũ lụt tỉnh Cần Thơ
- Thành lập sơ đồ sinh khoáng và chẩn đoán quặng loại phóng xạ lãnh thổ Việt Nam tỷ lệ 1:500000
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-016-NS/KQNC
Nghiên cứu công nghệ sản xuất ứng dụng chế phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc để phòng trừ một số côn trùng trong sản xuất rau an toàn trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Hoàng Dũng
ThS. Lê Quỳnh Loan; TS. Lê Văn Minh; TS. Nguyễn Đại Hải; TS. Lê Xuân Tiến; TS. Trần Thị Mỹ Hạnh; ThS. Nguyễn Lương Hiếu Hòa ; KS. Nguyễn Thị Thanh Xuân; CN. Nguyễn Thanh Quang; TS. Tô Vũ Thanh Điền; CN. Trần Lê Phương Duy; ThS. Hồ Tá Giáp; ThS. Ngô Thị Cẩm Nhung ; ThS. Lê Phương Uyên; ThS. Trần Hồng Diễm; ThS. Lê Thị Mỹ Phương; ThS. Đoàn Tuấn Anh; CN. Phan Ngọc Hân; TS. Lê Văn Khôi; ThS. Đỗ Nguyễn Anh Thư
Trồng trọt
01/05/2019
01/03/2023
2023
Tỉnh Tiền Giang
112
- Đã tiến hành thu nhận thành công các loại sản phẩm bao gồm 500g cao chiết rotenone từ rễ cây thuốc cá, 500g cao chiết azadirachin từ hạt neem và 5 lít tinh dầu sả từ cây sả chanh.
- Thu nhận thành công 50 lít chế phẩm có
thảo mộc; phòng trừ; côn trùng; rau; an toàn
2023-T-08/KQNC