- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị vô tuyến sóng ngắn băng rộng định nghĩa bằng phần mềm sử dụng cấu trúc đổi tần trực tiếp bảo mật thông tin thoại và dữ liệu
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để sản xuất màng cellulose sinh học
- Hà Nam kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ 1945 - 1975
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Hàm lượng độc tố gây mất trí nhớ (ASP) trong động vật thân mềm hai mảnh vỏ ở một số vùng nu
- Nghiên cứu các yếu tố tác động đến quá trình dân số ở Việt Nam
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và chế tạo các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre)
- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Một số giải pháp của Đoàn Hội hỗ trợ thanh niên công nhân trong các khu công nghiệp khu chế xuất hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất rượu vang chất lượng cao
- Điều tra đánh giá tình hình sản xuất hoa và một số biện pháp kỹ thuật góp phần nâng cao năng suất chất lượng hoa hồng tỉnh Vĩnh Phúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ sinh tổng hợp thu nhận và tạo chế phẩm màu Carotenoit từ nấm men
Trung tâm công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Ngọc Ánh
ThS. Lê Mai Hương, ThS. Đỗ Thuỷ Lê, KS. Trương Xuân Hồng, ThS. Nguyễn Minh Châu, KS. Bùi Thị Vàng Anh, KS. Nguyễn Thanh Minh
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2005
31/12/2005
2005
Hà Nội
63
Nghiên cứu công nghệ sinh tổng hợp và tạo chế phẩm màu
Sở Khoa học và Công nghệ