liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-02-625

Nghiên cứu công nghệ thiết bị chế biến cá hồi vân và cá tầm bằng phương pháp xông khói

Viện NC Nuôi trồng Thủy sản 1

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Nguyễn Xuân Cương, ThS.

Nguyễn Văn Đoàn, TS.; Nguyễn Xuân Thủy, ThS.; Nguyễn Kiến Khương, KS., và những người khác

Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy khác

2008

2010

2010

Hà Nội

221tr.

Giới thiệu các phương pháp xử lý muối, ảnh hưởng của nhiệt độ xông khói, vật liệu tạo khói... đến chất lượng sản phẩm. Trình bày kết quả nghiên cứu thiết kế và thử nghiệm hệ thống thiết bị chế biến cá Hội Vân và cá Tầm bằng phương pháp xông khói. Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ và thiết bị chế biến xông khói cá Hồi Vân và cá Tầm quy mô hơn 50 tấn/năm. Đánh giá chất lượng sản phẩm và hiệu quả kinh tế - xã hội

Chế biến cá; Xông khói cá; Thiết bị chế biến cá

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8824