- Nghiên cứu công nghệ sản xuất phân bón vi sinh vật đa chủng mới phân bón chức năng phục vụ chăm sóc cây trồng cho một số vùng sinh thái
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quy trình công nghệ bảo quản chế biến sau thu hoạch một số sản phẩm rau quả chủ lực của tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu giải pháp phục hồi bảo tồn và quản lý bền vững tài nguyên rừng khu Di tích Côn Sơn và rừng Dẻ tự nhiên trên địa bàn Thành phố Chí Linh
- Nghiên cứu thành phần hóa học tác dụng sinh học và nhân giống loài sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Định hướng và giải pháp cắt giảm đơn giản hóa các quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi quản lý của Bộ Tài chính đến năm 2025
- Tình hình và đặc điểm đê điều miền ắc Việt Nam
- Nghiên cứu ảnh hưởng và đề xuất các giải pháp kỹ thuật giảm thiểu tác động của xâm nhập mặn đến ổn định nền-móng công trình xây dựng dân dụng trên nền đất yếu ven biển thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu lectintais tổ hợp ái lực cao từ rong đỏ carrageenophyte
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận ghẹ Trà Cổ cho sản phẩm ghẹ của thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phát huy nguồn lực của người Hải Phòng ở nước ngoài
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-02-625
Nghiên cứu công nghệ thiết bị chế biến cá hồi vân và cá tầm bằng phương pháp xông khói - Bản vẽ thiết kế
Viện NC Nuôi trồng Thủy sản 1
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Xuân Cương, ThS.
Nguyễn Văn Đoàn, TS.; Nguyễn Xuân Thủy, ThS.; Nguyễn Kiến Khương, KS., và những người khác
Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy khác
2008
2010
2010
Hà Nội
Chế biến cá; Xông khói cá; Thiết bị chế biến cá
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8824-2