- Nghiên cứu công nghệ và chế tạo thiết bị sản xuất mứt dẻo trái cây bằng công nghệ thẩm thấu và sấy chân không công suất 200kg sản phẩm/ngày
- Điều tra đa dạng sinh học và nghiên cứu những taxon hiếm thuộc họ ong ký sinh Braconidae ở các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung bộ Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học xác định tác nhân gây bệnh và biện pháp quản lý tổng hợp bệnh thối đen quả ca cao
- Định hướng và giải pháp triển khai tái cấu trúc kinh tế Bình Thuận để mở ra chặng đường phát triển mới cho giai đoạn 2014 - 2020
- Ảnh hưởng của Macrolide lên quá trình cuộn protein từ ribosome
- Một số vấn đề về chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức nhằm phòng ngừa tham nhũng
- Nhân giống thử nghiệm nấm Chân Trâu trên nền mùn cưa gỗ tạp tại địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu kỹ thuật sản xuất chè vụ Đông - Xuân để nâng cao năng suất và giá trị sản phẩm chè ở vùng miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu đề xuất mô hình hợp tác xã nông nghiệp hoạt động theo Luật hợp tác xã năm 2012 nhằm phát triển liên kết theo chuỗi giá trị phù hợp với từng nhóm sản phẩm nông lâm thủy sản ở các vùng miền khác nhau
- Đổi mới hoạt động đào tạo nhà giáo giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-02-625
Nghiên cứu công nghệ thiết bị chế biến cá hồi vân và cá tầm bằng phương pháp xông khói -Báo cáo chuyên đề và kết quả kiểm định hệ thống thiết bị chế biến cá Hồi vân và cá Tầm bằng phương pháp xông khói
Viện NC Nuôi trồng Thủy sản 1
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Xuân Cương, ThS.
Nguyễn Văn Đoàn, TS.; Nguyễn Xuân Thủy, ThS.; Nguyễn Kiến Khương, KS., và những người khác
Kỹ thuật cơ khí, chế tạo máy khác
2008
2010
2010
Hà Nội
Chế biến cá; Xông khói cá; Thiết bị chế biến cá
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8824-3