liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-032

Nghiên cứu công nghệ thiết bị để sản xuất một số loại sữa bột chức năng cho người ăn kiêng

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Nguyễn Thị Minh Hạnh, PGS.TS.

Ngô Thị Vân, ThS.; Lương Thị Như Hoa, KS.; Nguyễn Thùy Linh, KTV., và những người khác

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2008

2010

2010

Hà Nội

Giới thiệu chung về thực phẩm cho sức khỏe. Trình bày kết quả nghiên cứu công nghệ: Sản xuất tinh bột từ gạo làm nguyên liệu sản xuất Maltodextrin và siro glucoza; Sản xuất sữa đậu này làm nguyên liệu cho sản xuất sữa bột; Sản xuất bột rau củ quả giữ được vitamin và khoáng chất; Sản xuất sữa cho người tiểu đường, người già kém ăn; Xây dựng dây chuyền thiết bị sản xuất sản phẩm và chuyển giao công nghệ sản xuất.

Sữa bột chức năng; Thực phẩm chức năng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8230