liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ thu nhận Chlorophyll từ lá gừng làm phẩm màu thực phẩm

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Tạ Mỹ Hằng

ThS. Lê Khánh Bằng, ThS. Đào Chí Linh, ThS. Nguyễn Thị Lan Hương, Khuất Phương Nga

Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.

01/2013

12/2013

2013

Việt Trì

84 + Phụ lục

Nghiên cứu hàm lượng cholorophyll trong lá gừng để lựa chọn được nguyên liệu giàu chất màu xanh. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận cholorophyll từ nguyên liệu. Nghiên cứu phương pháp chuyển hóa cholorophyll thành cholorophyllin. Nghiên cứu chế độ bảo quản chế phẩm màu xanh. Ứng dụng thử nghiệm chế phẩm màu xanh của đề tài vào thực tế sản xuất kẹo gốm.

Nghiên cứu; Công nghệ; Chlorophyll; Lá gừng; Phẩm màu; Thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10629