- Hiếu thảo và cảm nhận hạnh phúc gia đình trong bối cảnh Việt Nam hiện nay
- Thành tựu mới trong chọn tạo giống sắn ở miền Nam Việt Nam
- Tạo chọn giống lúa cho vùng bị nhiễm mặn tỉnh Tiền Giang
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất cơ chế quản lý hoạt động và cơ chế quản lý tài chính Chương trình quốc gia về hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng giai đoạn 2021-2030
- Đánh giá triển vọng và phân vùng kinh tế địa chất tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu so sánh chế định sở hữu và hợp đồng trong pháp luật dân sự Việt Nam và Trung Quốc
- Nghiên cứu mô hình đại học tự chủ và các giải pháp tăng quyền tự chủ tự chịu trách nhiệm của các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam giai đoạn 2018 - 2025 tầm nhìn 2030
- Nghiên cứu phát hiện và xây dựng quy trình phân lập các chất có hoạt tính kháng ung thư của một số loài hải miên ở Việt Nam
- Tận dụng nguồn calcium từ các phế thải của chế biến hải sản bổ sung nguồn dinh dưỡng của người và gia súc
- Nghiên cứu bảo vệ các loài động thực vật qúi hiếm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu công nghệ thu nhận Chlorophyll từ lá gừng làm phẩm màu thực phẩm
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Tạ Mỹ Hằng
ThS. Lê Khánh Bằng, ThS. Đào Chí Linh, ThS. Nguyễn Thị Lan Hương, Khuất Phương Nga
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/2013
12/2013
2013
Việt Trì
84 + Phụ lục
Nghiên cứu; Công nghệ; Chlorophyll; Lá gừng; Phẩm màu; Thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10629