
- Chọn tàu pha sông biển
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo goòng lật nghiêng có dung tích đến 2m3
- Nghiên cứu tâm lý kỹ năng giao tiếp của cán bộ lãnh đạo quản lý tỉnh Vĩnh Phúc thời kỳ công nghiệp hóa và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa nếp kháng bệnh bạc lá bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức thời kỳ đổi mới và hội nhập
- Nghiên cứu biến tính dầu hạt cao su và bentonit Việt Nam để chế tạo compozit ứng dụng làm màng bọc thông minh cho sản xuất phân ure nhả chậm có kiểm soát
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sau thu hoạch một số loại rau quy mô HTX tại TPHCM
- Nghiên cứu sử dụng đất bền vững và phát triển nông thôn vùng đồi núi Yên Châu tỉnh Sơn La Việt Nam
- Một số giải pháp chủ yếu nhằm xây dựng thực lực chính trị và lực lượng cốt cán cách mạng của mặt trận và các đoàn thể trên địa bàn dân cư ở thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu công nghệ vi sinh chuyển hóa phytosterol đến Androstendion (AD) và 9 alpha-hydroxy AD sử dụng trong công nghiệp hóa dược- Phụ lục



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/03-2019-9
2022-60-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. NGUYỄN THỊ HƯƠNG
TS. Nguyễn Đức Tiến, TS. Bùi Kim Thúy, ThS. Nguyễn Mạnh Tuân, ThS. Trần Bằng Sơn, TS. Nguyễn Chí Dũng, KS. Nguyễn Thị Thúy, ThS. Nguyễn Quang Đức, TS. Lê Hải Hà, DS. Hoàng Thị Phương, ThS. Nguyễn Thị Dung, KS. Hà Quỳnh Phương
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
2019
Hà Nội
- Nội dung 1: Nghiên cứu thu hoạch và sơ chế củ cải trắng nguyên liệu chất lượng cho chế biến các sản phẩm dạng nước, dạng sấy và dạng mứt.
- Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng nước ép củ cải và dạng bột.
- Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt củ cải.
- Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ chế biến củ cải dạng sấy.
- Nội dung 5: Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm c
chế biến, củ cải trắng, công nghiệp
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-60/ĐK-TTTT&TK