- Tác động của luật tục đối với việc quản lý xã hội ở các dân tộc Thái Hmông thuộc Tây Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu kỹ thuật nuôi nâng cấp một số loài tôm hùm có giá trị kinh tế ở ven biển miền Trung
- Xây dựng quy trình nuôi heo rừng (Sus scrofa Linnaeus 1758) theo mô hình nuôi nhốt cải tiến tại xã Xuân Đường huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai và khảo sát bổ sung các chế phẩm sinh học vào thức ăn đến một số chỉ tiêu sinh trưởng trên heo rừng
- Hoàn thiện công tác kế toán nợ nước ngoài của Chính phủ ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình quản lý tổng hợp sâu đục trái bưởi tỉnh Bến Tre
- Sắc thái văn hóa địa phương và tộc người trong chiến lược phát triển đất nước
- Xây dựng quy trình nhân giống vô tính cây khoai môn bằng phương pháp nuôi cấy in-vitro
- Nghiên cứu môi trường nước lưu vực Sông Đáy-Phụ lục báo cáo
- Đặc điểm giao tiếp của nhân viên Ngân hàng Thương mại Việt Nam
- Triển khai áp dụng kỹ thuật xác định tuổi tuyệt đối hoá học U/Th-Pb trên đơn khoáng vật bằng thiết bị vi phân tích điện tử dò
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-01/03-2019-9
2022-60-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. NGUYỄN THỊ HƯƠNG
TS. Nguyễn Đức Tiến, TS. Bùi Kim Thúy, ThS. Nguyễn Mạnh Tuân, ThS. Trần Bằng Sơn, TS. Nguyễn Chí Dũng, KS. Nguyễn Thị Thúy, ThS. Nguyễn Quang Đức, TS. Lê Hải Hà, DS. Hoàng Thị Phương, ThS. Nguyễn Thị Dung, KS. Hà Quỳnh Phương
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2019
2019
Hà Nội
- Nội dung 1: Nghiên cứu thu hoạch và sơ chế củ cải trắng nguyên liệu chất lượng cho chế biến các sản phẩm dạng nước, dạng sấy và dạng mứt.
- Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng nước ép củ cải và dạng bột.
- Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt củ cải.
- Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ chế biến củ cải dạng sấy.
- Nội dung 5: Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm c
chế biến, củ cải trắng, công nghiệp
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-60/ĐK-TTTT&TK