liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-01/03-2019-9

2022-60-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

THS. NGUYỄN THỊ HƯƠNG

TS. Nguyễn Đức Tiến, TS. Bùi Kim Thúy, ThS. Nguyễn Mạnh Tuân, ThS. Trần Bằng Sơn, TS. Nguyễn Chí Dũng, KS. Nguyễn Thị Thúy, ThS. Nguyễn Quang Đức, TS. Lê Hải Hà, DS. Hoàng Thị Phương, ThS. Nguyễn Thị Dung, KS. Hà Quỳnh Phương

Kỹ thuật thực phẩm

01/10/2019

2019

Hà Nội

- Nội dung 1: Nghiên cứu thu hoạch và sơ chế củ cải trắng nguyên liệu chất lượng cho chế biến các sản phẩm dạng nước, dạng sấy và dạng mứt.
- Nội dung 2: Nghiên cứu công nghệ chế biến sản phẩm dạng nước ép củ cải và dạng bột.
- Nội dung 3: Nghiên cứu công nghệ chế biến mứt củ cải.
- Nội dung 4: Nghiên cứu công nghệ chế biến củ cải dạng sấy.
- Nội dung 5: Nghiên cứu tận dụng phụ phẩm c

chế biến, củ cải trắng, công nghiệp

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

HNI-2022-60/ĐK-TTTT&TK