Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-220427-0001

2022-02-0422/NS-KQNC

Nghiên cứu công nghệ và hoàn thiện thiết bị chế biến một số sản phẩm có giá trị gia tăng từ quả dưa hấu

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Hương Trà

TS. Nguyễn Thị Hồng Hà; ThS. Nguyễn Ngọc Huyền; ThS. Nguyễn Thị Thu Huyền; TS. Lê Xuân Hảo; ThS. Vũ Thu Diễm; ThS. Nguyễn Tuấn; ThS. Đỗ Thị Thu Hiền; KS. Lê Vân Thanh; KS. Nguyễn Thành Trung; PGS.TS. Phạm Anh Tuấn; KS. Lê Thị Trang

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2018

01/12/2021

2022

Hà Nội

268 tr. + phụ lục

Xây dựng được quy trình công nghệ và hoàn thiện thiết bị chế biến một số sản phẩm có giá trị gia tăng từ quả dưa hấu (nước dưa hấu cô đặc, yogurt-probiotic dưa hấu dạng uống, thạch dưa hấu và thức ăn ủ chua từ phế phụ phẩm của quá trình chế biến dưa hấu), đảm bảo chất lượng thương mại, dinh dưỡng, cảm quan, an toàn thực phẩm. Ứng dụng có hiệu quả các sản phẩm tại doanh nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống để giải quyết đầu ra cho sản phẩm dưa hấu.

Dưa hấu; Chế biến; Thiết bị; Sản phẩm; Giá trị gia tăng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20652