liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

TC-NN/03-08-2

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến tốit thiểu đối với một số loại trái cây rau quả tươi để cung cấp cho hệ thống bán lẻ Hà Nội

Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạc

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

TS. Lê Xuân Hảo

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/01/2009

31/12/2010

2010

Hà Nội

259

Xây dựng các quy trình công nghệ và thiết bị chế biến 10 loại trái cây, rau, quả ở dạng "sẵn sàng để ăn" hoặc "sẵn sàng để nấu" tạo nguồn hàng cho hệ thống siêu thị tại Hà Nội. Sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, phù hợp với thị hiếu và yêu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế biến đối với trái cây, rau, quả tươi

Sở Khoa học và công nghệ