liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sản xuất bột quả bằng kết hợp sấy lạnh sấy màng thích hợp qui mô nhỏ

Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

UBND TP. Hồ Chí Minh

ThS. . Trần, Ngọc Tân

Kỹ thuật thực phẩm

2001

2003

2003

Tp.Hồ Chí Minh

99tr

Sản xuất được 04 loại bột quả và 04 loại màng hoặc sấy lát từ xoài, đu đủ, chuối, bí đỏ. Thiết bị sử dụng trong dây chuyền công nghệ do chủ nhiệm đề tài dựa vào các thiết bị ngoài thị trường, cải tiến để chế tạo bột và màng từ trái cây, gồm : máy chà qủa, máy tráng màng, máy sấy màng, máy nghiền. Đề tài có thể chuyển giao công nghệ tạo bột và sấy màng, cũng như cách cải tiến thiết bị cho các đơn vị sản xuất.

Công nghệ;Thiết bị;Sản xuất;Bột quả;Sấy lạnh;Sấy màng;Xoài;Đu đủ; Chuối;Bí đỏ;Máy chà quả;Máy tráng màng;Máy sấy màng;Máy nghiền