liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu công nghệ và thiết bị sấy Atisô phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu

trường Đại Học Nông lâm thành phố Hồ Chí Minh

UBND Tỉnh Lâm Đồng

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Nguyễn Hay

TS. Lê Anh Đức; TS. Nguyễn Huy Bích; ThS. Lê Quang Giảng; ThS. Phạm Cân; ThS.Nguyễn Văn Công Chính; ThS. Nguyễn Văn Lành

01/02/2012

01/01/2014

2013

Lâm Đồng

72

Lựa chọn phương án sấy phù hợp: đảo chiều hay không cần đảo chiều tác nhân sấy.
Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến hàm lượng cynarin trong thân và rễ cây Atisô sau khi sấy

sấy atisô, xuất khẩu

VN-SKHCNLD

143/KQNC-LĐ