liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-02-289

Nghiên cứu công nghệ và thiết kế thiết bị sơ chế bảo quản tập trung một số loại rau hoa quả tươi

Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ STH

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Cao Văn Hùng, TS

Đậu Thế Nhu, TS; Chu Doãn Thành, TS; Đặng Thị Thanh Quyên, ThS; Và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2006

2008

2008

Hà Nội

160tr+PL

Giới thiệu đặc tính lý hoá của xoài, dưa chuột, đặc tính chất lượng của hoa cúc, hoa hồng, ảnh hưởng của độ chín đến khả năng bảo quản cà chua; Các qui trình sơ chế bảo quản: xoài, vải, cà chua, dưa chuột, hoa cúc và hoa hồng. ứng dụng thử nghiệm qui trình sơ chế bảo quản các loại rau quả, hoa nói trên. Thiết kế chế tạo thiết bị dây chuyền sơ chế bảo quản hoa và quả

Bảo quản rau; Bảo quản hoa quả; Bảo quản thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7346