- Đổi mới tổ chức và hoạt động của thanh tra ngân hàng đối với các tổ chức tín dụng nước ngoài tại Việt Nam
- Nghiên cứu lựa chọn vật liệu chèn hợp lý trong công nghệ chèn lò bằng sức nước để bảo vệ bề mặt tại các mỏ hầm lò vùng Quảng Ninh
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép và vật liệu xây dựng không nung từ nguồn thải bùn đỏ trong quá trình sản xuất alumin tại Tây Nguyên
- Xây dựng mô hình bảo tồn và phát triển cây dược liệu quý hiếm Trà Hoa vàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Xây dựng và nhân rộng mô hình trồng chế biến sắn cao sản KM94 góp phần xoá đói giảm nghèo trên địa bàn 5 xã đặc biệt khó khăn của huyện Lục Ngạn
- Nghiên cứu các biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh xoăn lá cà chua tại các huyện Đơn Dương Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng
- Ứng dụng các biện pháp kỹ thuật để xây dựng mô hình quản lý sâu bệnh hại vải thiều cho một số địa phương ở Hải Dương
- Khôi phục và phát triển làng nghề ở vùng đồng bằng sông Hồng nước ta hiện nay
- Dự án sản xuất thử nghiệm ba giống gắn KM98-5 KM98-7 và NA1 cho các vùng trồng sắn chính ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học chế tạo kháng nguyên và kháng huyết thanh dùng chẩn đoán nhanh bệnh virus gia súc và gia cầm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-057
Nghiên cứu công nghiệp tổng hợp tinh bột photphat hóa ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
Vũ Văn Hà, ThS
Hà Văn Vợi, KS; Nguyễn Hoài Vân, ThS; Văn Thị Lan, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2009
2009
2009
Hà Nội
60tr
Tinh bột; Tinh bột phôtphát hóa; Tổng hợp tinh bột
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7642