- Nghiên cứu xây dựng giải pháp quản lý mạng lưới các trạm khí tượng thủy văn và hải văn tự động
- Mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội trong quá trình chuyển sang cơ chế thị trường ở nước ta
- Bảo tồn nguồn gen cây Mã Tiền lông
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý nguồn bột khoai mì để thay thế bắp trong khẩu phần heo ngoại nuôi thịt
- Tác động của bảo hiểm y tế tự nguyện học sinh sinh viên đến việc củng cố và nâng cao chất lượng y tế học đường tại Hà Nội
- Nghiên cứu quá trình già hoá cách điện của vật liệu compozit dùng trong các thiết bị điện cao áp bằng mô hình thí nghiệm lão hoá tăng tốc
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ cơ giới hoá khai thác các vỉa dày dốc trên 45o tại các mỏ than hầm lò vùng Quảng Ninh - Hướng dẫn vận hành dàn chống cơ giới tự hành DT1
- Một số giải pháp phát triển bền vững giáo dục trung học cơ sở các xã biên giới tỉnh Lạng Sơn đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Đề xuất hoàn thiện chính sách và tổ chức thực hiện chế độ ốm đau thai sản ở Việt Nam
- Đánh giá sự hài lòng của học sinh và cha mẹ học sinh trong các trường trung học cơ sở tại Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
31/ĐTKHVP 2019 - 2020
Nghiên cứu công thức pha chế và ứng dụng chế phẩm (thuốc) đa dụng phòng trừ dịch ruồi vàng hại quả ổi đài loan bệnh nấm mốc giám quả bưởi diễn tại tỉnh Vĩnh Phúc
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Thanh Đức
TS. Hoàng Thanh Đức, TS. Phạm Hương Quỳnh, TS. Lê Đình Trung, PGS.TS. Nguyễn Thế Hữu, TS. Vũ Thị Cương, TS. Nguyễn Văn Mạnh, ThS. Phạm Thị Ngọc Minh, ThS. Nguyễn Minh Tân, BS. Thú y. Hoàng Thị Mai, ThS. Hoàng Minh Tuệ, ThS. Nguyễn Thanh Tùng
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/03/2019
01/10/2020
2020
Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Nghiên cứu công thức pha chế và ứng dụng chế phẩm (thuốc) đa dụng phòng trừ dịch ruồi vàng hại quả ổi đài loan, bệnh nấm mốc, giám quả bưởi diễn tại tỉnh Vĩnh Phúc.
29