- Giải pháp phát triển các dịch vụ thể dục thể thao quần chúng đáp ứng nhu cầu xã hội
- Lượng bốc hơi mặt nước và lượng bốc hơi tổng cộng
- Nâng cao năng lực xây dựng tiêu chuẩn quốc gia tiêu chuẩn quốc tế cho các thành viên Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia
- Xây dựng mô hình ứng dụng chế phẩm sinh học góp phần phát triển bền vững ngô và lúa tại vùng đồng bào thiểu số tỉnh Đắk Lắk
- Sử dụng số liệu địa hình để nâng cao độ chính xác dữ liệu của thế trọng trường trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam
- Khảo nghiệm các giống lúa có triển vọng phù hợp với vùng đất 03 vụ tại huyện Châu Phú (Vụ Đông xuân 2010-2011)
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng Qui phạm sử dụng phân cấp tài nguyên-trữ lượng đá cacbonat Việt Nam
- Điều tra xácc định thành phần bệnh héo lạc và nghiên cứu bước đầu về nấm Aspergillus flavus sản sinh độc tố Aflatoxin trên lạc ở miền Bắc Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm khô
- Nghiên cứu xây dựng dự thảo quy trình về soạn thảo và ban hành văn bản quy phạm pháp luật về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc trách nhiệm của Tổng cục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.03-2017.42
2020-48-1253/KQNC
Nghiên cứu đa dạng các loài trong chi Xú hương (Lasianthus Jack) thuộc họ Cà phê (Rubiaceae) ở Việt Nam dựa trên cách tiếp cận hình thái và phân tử
Viện sinh học Nhiệt đới
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Quốc gia
TS. Đặng Văn Sơn
TS. Nguyễn Văn Tú, ThS. Trương Bá Vương, CN. Nguyễn Thị Mai Hương
Thực vật học
01/12/2017
01/06/2020
2020
Hồ Chí Minh
60 tr.
Hình thái; Phân tử; Chi Xú hương; Đa dạng loài
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18153