
- Nghiên cứu biến tính hóa học nhựa cánh kiến sử dụng làm vật liệu nha khoa
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng yêu cầu kỹ thuật và phương pháp xác định độ chịu mài mòn kích thước làm việc đối với Cyclone thủy lực sứ
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp ngăn ngừa hạn chế tác hại lũ ống lũ quét trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu mô hình cộng đồng quản lý tài nguyên nước bền vững tại đồng bằng sông Cửu Long (nghiên cứu trường hợp hai tỉnh: Cà Mau và Hậu Giang)
- Xây dựng mô hình điểm ứng dụng công nghệ sinh học nhằm nâng cao năng suất chất luợng hiệu quả kinh tế VAC phù hợp 3 vùng sinh thái của tỉnh
- Hội nhập trong lĩnh vực giáo dục đại học của các nước châu Âu trong quá trình hình thành khu vực giáo dục đại học châu Âu (The European Higher Education Area -EHEA) và bài học cho Việt Nam và các nước ASEAN
- Nhu cầu hợp tác phát triển kinh tế-xã hội ở nông thôn miền Bắc nước ta hiện nay
- Phân tích hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành dịch vụ tỉnh Bến Tre đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030
- Ứng dụng chế phẩm vi sinh trong xử lý môi trường và sản xuất phân compost từ nguồn phân gia cầm và phế thải nông nghiệp
- Thữ nghiệm xây dựng mô hình nông – ngư bền vững ở xã Bình Hòa Trung huyện Mộc Hóa – tỉnh Long An



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2022
Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ xoài tại tỉnh An Giang
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Xuân Hiển
ThS. Lê Thị Thúy Hằng; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; ThS. Trần Văn Khải; TS. Hồ Minh Thảo; ThS. Nguyễn Tấn Hùng; ThS. Hồ Thị Ngân Hà; ThS. Đào Văn Thanh; ThS. Nguyễn Công Kha
Khoa học nông nghiệp
01/04/2018
01/04/2020
2021
An Giang
326
nhận kết quả của hợp tác xã trái cây trên địa bàn tỉnh với quy mô thử nghiệm 01 -02 tấn xoài tươi/ngày.
- Xây dựng quy trình công nghệ chế biến bột xoài và các sản phẩm khác từ xoài như: nước xoài lên men, xoài chiên chân không (Chip xoài) từ nguyên liệu
xoài Ba Màu đạt tiêu chuẩn VietGAP ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt chất lượng
trong quá trình bảo quản. Đồng thời chuyển giao công nghệ cho các cơ sở sản xuất trong địa bàn Tỉnh.
- Đăng ký quyền bảo hộ về sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm bột xoài và xoài chiên chân không (chip xoài).
- Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực (chuyên gia, cán bộ kỹ thuật, hợp tác xã, tổ hợp tác, nông dân, doanh nghiệp) phục vụ phát triển mô hình.
- Đề xuất các định hướng và giải pháp phát triển mô hình trên địa bàn tỉnh An Giang.
xoài; đa dạng hóa; chế biến; nghiên cứu
AGG-2022-006