- Nâng cao khả năng thích ứng của lao động Hà Nội trước tác động của hội nhập kinh tế quốc tế
- Tổ chức hoạt động dịch vụ các đơn vị thương nghiệp vật tư quốc doanh
- Nghiên cứu ứng dụng đồng bộ các giải pháp khoa học và công nghệ chuyển đổi cơ cấu cây trồng đạt hiệu quả kinh tế cao vùng đồng bằng sông Hồng
- Xây dựng giai cấp công nhân TpHCM về kiến thức năng lực bản lĩnh chính trị và điều kiện cơ chế bảo đảm vai trò giai cấp công nhân trong sự nghiệp công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước
- Nghiên cứu phương pháp tính chỉ số khối lượng sản phẩm trong xây dựng
- Đặc điểm tâm lý nông dân đồng bằng Bắc Bộ và sự tác động của chúng đối với quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn ở vùng đồng bằng Bắc Bộ nước ta
- Ứng dụng kỹ thuật GIS (hệ thống thông tin địa lý) trong quản lý cơ sở dữ liệu bảo vệ thực vật và dự báo khả năng phát triển và gây hại của một số loài sâu bệnh chính trên lúa tỉnh Cần Thơ
- Các phương pháp mới giải một số lớp bài toán bao hàm thức có cấu trúc
- Gian lận trong hoạt động thương mại quốc tế-Một số giải pháp phòng chống trong thời gian tới
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thuốc lá nguyên liệu giống lai GL7 tại Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2022
Nghiên cứu đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ xoài tại tỉnh An Giang
Trường đại học An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Trần Xuân Hiển
ThS. Lê Thị Thúy Hằng; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; ThS. Trần Văn Khải; TS. Hồ Minh Thảo; ThS. Nguyễn Tấn Hùng; ThS. Hồ Thị Ngân Hà; ThS. Đào Văn Thanh; ThS. Nguyễn Công Kha
Khoa học nông nghiệp
01/04/2018
01/04/2020
2021
An Giang
326
nhận kết quả của hợp tác xã trái cây trên địa bàn tỉnh với quy mô thử nghiệm 01 -02 tấn xoài tươi/ngày.
- Xây dựng quy trình công nghệ chế biến bột xoài và các sản phẩm khác từ xoài như: nước xoài lên men, xoài chiên chân không (Chip xoài) từ nguyên liệu
xoài Ba Màu đạt tiêu chuẩn VietGAP ở huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang nhằm tạo ra các sản phẩm đạt chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt chất lượng
trong quá trình bảo quản. Đồng thời chuyển giao công nghệ cho các cơ sở sản xuất trong địa bàn Tỉnh.
- Đăng ký quyền bảo hộ về sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm bột xoài và xoài chiên chân không (chip xoài).
- Đào tạo, phát triển nguồn nhân lực (chuyên gia, cán bộ kỹ thuật, hợp tác xã, tổ hợp tác, nông dân, doanh nghiệp) phục vụ phát triển mô hình.
- Đề xuất các định hướng và giải pháp phát triển mô hình trên địa bàn tỉnh An Giang.
xoài; đa dạng hóa; chế biến; nghiên cứu
AGG-2022-006