- Phát triển thương mại bán lẻ trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nhà nước dịch vụ công-cơ sở lý luận và thực tiễn ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng ma trận phun nước nghệ thuật
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển nhãn lồng Hững Yên
- Nghiên cứu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2000 trong một số hoạt động chủ yếu của cơ quan Tổng cục Thống kê
- Đánh giá suy thoái môi trường trong quá trình chuyển đổi đất nông lâm sang nuôi trồng thuỷ sản ở các huyện ven biển Đồng bằng sông Cửu Long và đề xuất các giải pháp sử dụng bền vững tài nguyên đất
- Xây dựng mô hình sản xuất nấm bào ngư (Pleurtus spp) trên địa bàn thành phố Cần Thơ
- Xây dựng trang tin điện tử trường chính trị Phạm Hùng tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất bông tái sinh trồng xen với cây cao su thời kỳ kiến thiết tại Sơn La
- Một số giải pháp chiến lược của Việt Nam trong quan hệ với các nước lớn trên Biển Đông
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
09/KQNC-TTKHCN
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ
Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
BS.CKII. Nguyễn Trung Nghĩa
TS. Huỳnh Văn Tùng; BS.CKII. Lưu Hoàng Việt; ThS. Trần Tố Loan; BS.CKI. Vũ Tiến Đạt; ThS. Phạm Thị Bích Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Thảo Nguyên; ThS.BS. Nguyễn Tấn Đạt; ThS. Huỳnh Trung Hậu
Khoa học y, dược
01/09/2017
01/08/2020
2020
Cần Thơ
131
An toàn vệ sinh thực phẩm; Thức ăn đường phố; Chợ đêm
Trung tâm Thông tin KH&CN TP. Cần Thơ
CTO-KQ2020-09/KQNC