liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

09/KQNC-TTKHCN

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp hoàn thiện mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm đường phố tại thành phố Cần Thơ

Viện Kinh tế - Xã hội thành phố Cần Thơ

UBND TP. Cần Thơ

Tỉnh/ Thành phố

BS.CKII. Nguyễn Trung Nghĩa

TS. Huỳnh Văn Tùng; BS.CKII. Lưu Hoàng Việt; ThS. Trần Tố Loan; BS.CKI. Vũ Tiến Đạt; ThS. Phạm Thị Bích Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Thảo Nguyên; ThS.BS. Nguyễn Tấn Đạt; ThS. Huỳnh Trung Hậu

Khoa học y, dược

01/09/2017

01/08/2020

2020

Cần Thơ

131

Đề tài đã tiến hành khảo sát 400 cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố tại các phường điểm của các quận Ninh Kiều, Bình Thủy, Cái Răng và Ô Môn; 400 người tiêu dùng thức ăn đường phố và 26 cán bộ quản lý trong lĩnh vực an toàn thực phẩm nhằm đánh giá hiện trạng kiến thức, thực hành 10 tiêu chí an toàn thực phẩm đối với thức ăn đường phố và nhận diện các mô hình kinh doanh thức ăn đường phố. Sau đó tiến hành can thiệp, đánh giá trước sau và lựa chọn Mô hình hiệu quả nhất để nhân rộng.
 

An toàn vệ sinh thực phẩm; Thức ăn đường phố; Chợ đêm

Trung tâm Thông tin KH&CN TP. Cần Thơ

CTO-KQ2020-09/KQNC