liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2017-02-720

Nghiên cứu đề xuất chính sách và giải pháp khuyến khích chế biến sâu một số nông sản chủ lực của Việt Nam (lúa gạo cao su cá tra)

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

PGS.TS. Quyền Đình Hà

PGS.TS. Nguyễn Phượng Lê, TS. Nguyễn Hữu Khánh, ThS. Nguyễn Thị Thiêm, ThS. Nguyễn Thị Nhuần, ThS. Đỗ Thị Diệp, TS. Quyền Đình Hà, TS. Lê Thị Long Vỹ, ThS. Nguyễn Thanh Phong, PGS.TS. Bùi Văn Trịnh, CN. Tống Phương Anh

Bảo quản và chế biến nông sản

01/2015

12/2016

215 tr.

Luận giải cơ sở lý luận và thực tiễn về chính sách và giải pháp khuyến khích chế biến sâu nông sản. Đánh giá thực trạng, chính sách và giải pháp khuyến khích chế biến, chế biến sâu một số nông sản chủ lực của Việt Nam (lúa gạo, cao su, cá tra). Đề xuất bổ sung chính sách và giải pháp khuyến khích chế biến sâu một số nông sản chủ lực của Việt Nam (lúa gạo, cao su, cá tra)

Nông sản; Cao su; Lúa; Cá tra

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

13910