- Nghiên cứu các tác nhân gây bệnh chủ yếu trên tôm sú nuôi ở Quảng Nam Đề xuất một số biện pháp phòng trị bệnh
- Xây dựng mô hình sản xuất giống và thâm canh cà chua trái vụ an toàn tại Hà Nội
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất phân công phân cấp giữa trung ương địa phương trong quản lý nhà nước về tài nguyên nước tài nguyên địa chất khoáng sản
- Ứng dụng của tích phân môtivic vào lý thuyết các bất biến Donaldson-Thomas môtivic
- Xây dựng mô hình ứng dụng đệm lót sinh thái trong chăn nuôi lợn tại xã Vũ Linh Phúc An huyện Yên Bình
- Đánh giá khả năng thích nghi và đề xuất các giải pháp sử dụng đất hợp lý trên các dạng lập địa trồng cây dược liệu chính trên địa bàn tỉnh
- Ứng dụng giải pháp khoa học công nghệ trong xử lý chất thải động thực vật làm phân bón cho sản xuất một số loài rau hữu cơ bản địa (rau bò khai mỏ tầm bóp dớn) tại huyện Thạch thất Hà Nội
- Các giải pháp phát huy tiền năng đội ngũ trí thức trẻ trên địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật sinh học phân tử xác định mức độ kháng kháng sinh của một số chủng vi khuẩn gây bệnh thường gặp ở Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển công nghệ nhận dạng tổng hợp và xử lý ngôn ngữ tiếng Việt - Dóng hàng văn bản song ngữ Pháp-Việt
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2017-02-720
Nghiên cứu đề xuất chính sách và giải pháp khuyến khích chế biến sâu một số nông sản chủ lực của Việt Nam (lúa gạo cao su cá tra)
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Quyền Đình Hà
PGS.TS. Nguyễn Phượng Lê, TS. Nguyễn Hữu Khánh, ThS. Nguyễn Thị Thiêm, ThS. Nguyễn Thị Nhuần, ThS. Đỗ Thị Diệp, TS. Quyền Đình Hà, TS. Lê Thị Long Vỹ, ThS. Nguyễn Thanh Phong, PGS.TS. Bùi Văn Trịnh, CN. Tống Phương Anh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/2015
12/2016
215 tr.
Nông sản; Cao su; Lúa; Cá tra
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13910