Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-60-694/KQNC

Nghiên cứu đề xuất giải pháp kỹ thuật phát triển vùng nguyên liệu sản xuất tỏi đen ở các tỉnh phía Bắc

viện nghiên cứu và phát triển vùng

Bộ Khoa học và Công nghệ

Bộ

TS. Tạ Thu Hằng

ThS. Đoàn Thị Bắc; ThS. Đào Văn Minh; PGS.TS. Lê Tất Khương; TS. Nguyễn Đắc Bình Minh; ThS. Lê Thị Liễu; TS. Nguyễn Thị Thu; KS. Phạm Thị Ngọc Anh; KS. Đào Thùy Dương; ThS. Nguyễn Tiến Dũng

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/01/2017

01/08/2019

2019

Hà Nội

123 tr.

Xác định vùng trồng, giống, kỹ thuật sản xuất, bảo quản tỏi nguyên liệu cho sản xuất tỏi đen tại một số tỉnh phía Bắc. Tiến hành xây dựng bản hướng dẫn kỹ thuật sản xuất và bảo quản tỏi nguyên liệu để phục vụ sản xuất tỏi đen. Xây dựng mô hình sản xuất, bảo quản, chế biến tỏi đen và tiêu thụ tỏi đen.

Trồng trọt; Tỏi đen; Sản xuất; Nguyên liệu; Kỹ thuật

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17594