- Thiết kế ăng-ten dựa trên siêu bề mặt điện từ cho các hệ thống thông tin vô tuyến thế hệ mới
- So sánh con lai F1 giữa các giống bò Brahman Red Angus lai Sind trên đàn bò nền địa phương và xây dựng mô hình chăn nuôi bò thịt chất lượng cao tại huyện Ba Tri
- Cải tiến đàn tam thập lục
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ truyền động và điều khiển cho ô tô điện
- Điều tra khảo sát các đặc tính lúa cỏ tại Bình Thuận
- Nhu cầu sử dụng và xây dựng chương trình đào tạo nhân viên thương mại trong siêu thị những năm trước mắt ở Việt Nam
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Chè La Bằng dùng cho sản phẩm chè của tỉnh Thái Nguyên
- Các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của các tổ chức cơ sở Đảng nhằm đẩy nhanh công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắcxin dại trên nuôi cấy tế bào Vero ở quy mô phòng Thí nghiệm
- Nghiên cứu hoàn thiện phương pháp luận tính năng suất trong nông nghiệp ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-60-694/KQNC
Nghiên cứu đề xuất giải pháp kỹ thuật phát triển vùng nguyên liệu sản xuất tỏi đen ở các tỉnh phía Bắc
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Bộ
TS. Tạ Thu Hằng
ThS. Đoàn Thị Bắc; ThS. Đào Văn Minh; PGS.TS. Lê Tất Khương; TS. Nguyễn Đắc Bình Minh; ThS. Lê Thị Liễu; TS. Nguyễn Thị Thu; KS. Phạm Thị Ngọc Anh; KS. Đào Thùy Dương; ThS. Nguyễn Tiến Dũng
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/01/2017
01/08/2019
2019
Hà Nội
123 tr.
Xác định vùng trồng, giống, kỹ thuật sản xuất, bảo quản tỏi nguyên liệu cho sản xuất tỏi đen tại một số tỉnh phía Bắc. Tiến hành xây dựng bản hướng dẫn kỹ thuật sản xuất và bảo quản tỏi nguyên liệu để phục vụ sản xuất tỏi đen. Xây dựng mô hình sản xuất, bảo quản, chế biến tỏi đen và tiêu thụ tỏi đen.
Trồng trọt; Tỏi đen; Sản xuất; Nguyên liệu; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17594