- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm
- Chọn lọc và phục tráng giống Cam chanh đặc sản của huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương năm 2011
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị phún xạ cathode DC magnetron và ứng dụng trong chế tạo màng mỏng
- Nghiên cứu dự báo hạn hán vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên và xây dựng các giải pháp phòng chống-ĐTN: Nghiên cứu xây dựng thí điểm kế hoạch phòng chống hạn tổng hợp cho tỉnh Ninh Thuận
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Dứa Mường Khương cho sản phẩm dứa của huyện Mường Khương
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xác định tiêu chí phân vùng khai thác vùng cấm khai thác nước dưới đất áp dụng thử nghiệm cho vùng hạ lưu sông Đồng Nai-Sài Gòn
- Nghiên cứu xác định mức tồn kho của một số ngành công nghiệp chế biến chế tạo
- Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn lợi thủy sản tự nhiên tại Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng
- Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
- Nghiên cứu các khâu đột phá chiến lược để mở rộng quan hệ hợp tác của Việt Nam với khu vực Trung Đông đến năm 2020 - Phụ lục: Kết quả khảo sát xã hội học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
146.2020.ĐT.BO/HĐKHCN
2021-24-086/KQNC
Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Đoàn Quang Đông
ThS. Cao Xuân Quảng, ThS. Hồ Tùng Bách, ThS. Hoàng Bích Thủy, ThS. Đào Hồng Lam, CN. Lê Thị Vân Anh
Kinh doanh và quản lý
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hà Nội
132 tr.
Tổ chức; Bảo vệ quyền lợi; Người tiêu dùng; Quản lý nhà nước; Hiệu quả hoạt động
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18346