- Nghiên cứu tạo chế phẩm nanoliposome chứa chất bảo vệ bức xạ có nguồn gốc tự nhiên hỗ trợ xạ trị ung thư
- Nghiên cứu kinh nghiệm của Hungary về phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ vận dụng vào Việt Nam
- Nghiên cứu tuyển thu hồi cát thạch anh trong đuôi thải sa khoáng titan ven biển vùng Vĩnh Thái - Vĩnh Tú huyện Vĩnh Linh tỉnh Quảng Trị
- Nuôi vỗ kích thích sinh sản và điều tra nuôi thương phẩm cá ba sa
- Những vấn đề kinh tế thế giới và Việt Nam năm 2023
- Nghiên cứu giải pháp tạo nguồn và kỹ thuật tưới tiết kiệm nước nhằm phát triển bền vững cây điều vùng Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp nhằm giảm thiểu hội chứng rối nhiễu tâm trí trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình ương nuôi thương phẩm loài ngao ô vuông (Periglypta puerpera Linnaeus 1771) tại vườn quốc gia Bái Tử Long
- Nghiên cứu bảo tồn lưu giữ và phát triển giống hoa Mai vàng Yên Tử
- Mô hình tổ chức và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ở cơ sở trong điều kiện hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu điều chế sản phẩm polyphenol từ Hạt bơ (persea americana mill) nhằm nâng cao hiệu quả nuôi tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei)
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.HCM
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Phan Thị Anh Đào
Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản
2021
Tp. Hồ Chí Minh
166 Tr.
Nghiên cứu; Điều chế sản phẩm; Polyphenol; Hạt bơ; Persea americana mill.; Nuôi tôm thẻ chân trắng; Litopenaeus vannamei
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-130-2022