Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2001-268

Nghiên cứu đổi mới một số khâu kỹ thuật trong công nghệ sản xuất Agar-Agar

Viện NC Hải sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Nguyễn Văn Thục, KS

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

1986

1990

1990

H.

77 tr.

Đã đưa ra phương pháp, công nghệ sản xuất Agar có chất lượng cao, phương pháp thu hoạch bảo quản rong câu, đảm bảo chất lượng dùng cho sản xuất Agar trong nước và xuất khẩu. Sử dụng phương pháp tách nước khối thạch đông bằng áp lực, phương pháp phơi rửa rong câu theo công thức mới. Các số liệu và kết quả thí nghiệm chế biến Agar theo phương pháp mới từ khâu phơi rửa, xử lý rong câu

Agar; Công nghệ sản xuất; Rong câu; Bảo quản rong câu; Thạch ép

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

841