- Chiến lược và chính sách phát triển năng lượng nông thôn
- Các cơ sở khoa học về biện pháp chỉ đạo chỉ huy phòng chống lụt bão (quyển 1)
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động văn hóa trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025
- Xây dựng lý thuyết phân tích sức kháng của dầm-cột thép gia cường bằng hai tấm dán GFRP
- Đánh giá thực trạng sức khỏe và thực hiện chế độ chính sách đối với nhân viên y tế tại một số bệnh viện của Hà Nội
- Nghiên cứu phương án khả thi phủ sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa của đất nước - Luận chứng kinh tế kỹ thuật phủ sóng cho vùng sâu vùng xa của đất nước
- Nghiên cứu thiết kế thiết bị pha khuấy keo tụ sử dụng trong các nhà máy sàng tuyển than
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Xây dựng mô hình sản xuất giống và dược liệu ở huyện Bá Thước tỉnh Thanh Hoá
- Xây dựng và phát huy nguồn lực trí tuệ Việt Nam phục vụ sự nghiệp chấn hưng đất nước trong thế kỷ XXI
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-268
Nghiên cứu đổi mới một số khâu kỹ thuật trong công nghệ sản xuất Agar-Agar
Viện NC Hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Văn Thục, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
1986
1990
1990
H.
77 tr.
Agar; Công nghệ sản xuất; Rong câu; Bảo quản rong câu; Thạch ép
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
841