- Xây dựng mô hình cải tạo đàn bò vàng bằng phương pháp truyền tinh nhân tạo
- Xây dựng quy trình đánh giá chất lượng mỹ phẩm có chứa lô hội bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng (TLC)
- Đội ngũ doanh nhân Đồng Nai - Thực trạng và giải pháp phát triển
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Nghiên cứu phân loại một số loài tảo độc hại bằng kính hiển vi điện tử
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ hình ảnh vào giảng dạy thực hành tiện nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ
- Nghiên cứu thử nghiệm ứng dụng chụp ảnh bức xạ kiểm tra mức độ sáp của trái dừa
- Những cơ sở khoa học chủ yếu để xác định mục tiêu và phương thức bồi dưỡng cán bộ làm công tác dân tộc theo Nghị định 59/CP
- Xây dựng chỉ số chọn lọc dùng trong đánh giá di truyền heo tại TPHCM
- Nghiên cứu xây dựng mô hình trồng thử nghiệm một số dòng giống bơ tại tỉnh Bắc Giang
- Một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng dạy-học ngoại ngữ trong các trường phổ thông trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-279
Nghiên cứu đưa giống mì chính Thiên Hương vào SX taị Việt Trì vào một số nhà máy khác
Bộ NN và CNTP, Viện CNTP
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Giang Thế Bính,
Kỹ thuật thực phẩm
1986
49 tr.
Công nghệ lên men; Mì chính; Tuyển chọn; Phân lập
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
846