- Nghiên cứu sản xuất tấm vật liệu nhẹ chống cháy
- Nghiên cứu cải tiến khẩu phần ăn để giảm phát thải khí mehane (CH4) và gia tăng hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi bò sữa
- Xuất bản sách lý luận chính trị với việc nâng cao chất lượng công tác tư tưởng - lý luận của Đảng ta trong cơ chế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay - Các chuyên đề
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật để làm tăng sản lượng quả sa nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
- Hoàn thiện cơ chế phối hợp giữa NHNN chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Cục Thanh tra giám sát ngân hàng thành phố Hồ Chí Minh
- Tiến độ dự án áp dụng công nghệ mới để chế biến thực phẩm chất lượng cao phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu
- Nghiên cứu các quy định về việc thu lệ phí duy tu bảo dưỡng hệ thống đường bộ cầu phà thoát nước trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu tuyển chọn và xây dựng mô hình sinh thái canh tác hữu cơ một số loài cây rau thông muối địa phương góp phần nâng cao sinh kế cho nông dân vùng ven biển tỉnh Thái Bình
- Lưới điện 220 kV dựng đồng bộ với nhà máy thủy điện Đại Ninh-Báo cáo nghiên cứu khả thi-Tập 4- Các bản vẽ
- Hệ quan điểm phát triển nông thôn Chuyên đề: Những bản tính toán so sánh và dự án phát triển đến năm 2000
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
139/KQNC/2020
Nghiên cứu duy trì và phát triển một số giống lúa mùa đặc sản của tỉnh Bến Tre và thí nghiệm các giải pháp làm tăng mùi thơm của hạt gạo
Trung tâm Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Bến Tre
UBND Tỉnh Bến Tre
Tỉnh/ Thành phố
Thạc sĩ Võ Hoài Chân
TS Hồ Văn Thiệt; KS Nguyễn Quốc Trung; Nguyễn Thanh Nhân; KS Võ Thị Rãi; KS Đỗ Thị Diễm Thanh; KS Nguyễn Thị Thanh Hằng; TS Bùi Trùng Thọ; KS Trần Nam Kha
Khoa học nông nghiệp
01/09/2016
01/10/2018
2020
Bến Tre
56 + Phụ lục
- Kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng các giống lúa đã chọn đạt cấp siêu nguyên chủng.
- Thực nghiệm đề xuất điều chỉnh một số biện pháp canh tác chính cho các giống đặc sản theo hướng sản xuất hữu cơ, sạch và Thí nghiệm xác định ít nhất một giải pháp tang mùi thơm cho các giống lúa thơm đang trồng trên địa bàn tỉnh.
giống lúa; đặc sản; thí nghiệm; giải pháp; mùi thơm; hạt gạo
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-139-2020