- Chương trình quản lý tài nguyên đất đai tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu xây dựng qui trình phát hiện dấu ấn phân tử PML-RARA để ứng dụng chẩn đoán bệnh bạch cầu cấp tiền tủy bào
- Nghiên cứu điều tra khảo sát đánh giá chất lượng và tiềm năng đề xuất phương hướng khai thác hợp lý mỏ nước khoáng nóng Thanh Thủy tỉnh Phú thọ
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ thiết kế chế tạo các máy để cơ giới hóa canh tác và thu hoạch sẵn ở vùng sản xuất sắn tập trung
- Nghiên cứu chọn tạo giống lạc có kích thước hạt lớn và năng suất cao
- Điều tra cơ bản dân tộc Cờ Lao-Phụ lục
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng đối với natri hydroxit (xút) công nghiệp
- Nghiên cứu năng lực thực hành của sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các Sở Y tế và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường CĐ y tế Nghệ An
- Triển khai các cam kết của Việt Nam liên quan tới di chuyển lao động trong Cộng đồng kinh tế ASEAN
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá tác dụng điều trị vết thương vết bỏng của gel chứa nano berberin (clorid)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KX01DDT02/12-16
Nghiên cứu giá trị văn hóa ẩm thực tại tỉnh Tiền Giang
Trường Đại học Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Phúc Nghiệp
Lý luận văn hoá; Nghiên cứu văn hoá nói chung
09/2012
01/2016
2016
Tiền Giang
451 tr. + phụ lục
Ẩm thực; Văn hóa; Giá trị; Vật chất; Tinh thần; Tiền Giang
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TGG-0019-2018