liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC11000684;BC11001317

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chiên chân không để chế biến một số loại nông sản có chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu

Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch

UBND TP. Hồ Chí Minh

KS.. Vũ, Công Khanh

Bảo quản và chế biến nông sản

2004

2006

2006

Tp.Hồ Chí Minh

104tr

Tiến hành cải tạo và nâng cấp thiết bị thí nghiệm hiện có của Phân viện để cho sản phẩm đạt chất lượng cao, đáp ứng được việc thực hiện đề tài; Xây dựng quy trình chế biến quy mô 1 kg nguyên liệu/mẻ thích hợp cho 3 loại nguyên liệu: bí đỏ, cà rốt và khoai môn; Thử nghiệm quy trình chế biến trên quy mô 40 kg nguyên liệu tinh/mẻ ở cơ sở sản xuất.

Công nghệ chiên chân không ;Chế biến nông sản;Bí đỏ;Cà rốt;Khoai môn