- Biến tính tro bay làm xúc tác cho quá trình oxy hoá tiên tiến ứng dụng trong xử lý nước thải dệt nhuộm
- Nghiên cứu nâng cao hiệu quả áp dụng các phương pháp địa chất và địa vật lý hiện đại; Nghiên cứu địa chất môi trường vùng Đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long-Quá trình biến đổi trầm tích khu vực sông Hồng và sông Cửu Long
- Dùng phản ứng huyết thanh học chẩn đoán nhanh bệnh tiêm mao trùng trâu bò
- Thực trạng và nguyên nhân tội tham ô cố ý làm trái hối lộ ởViệt Nam từ 1986 đến nay
- Kết quả nghiên cây HV (1986-1990)
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu phủ TiO2 có tác dụng diệt khuẩn và loại bỏ tạp chất dễ bay hơi VOCs Nox SO2 trong không khí áp dụng thử nghiệm vô trùng trong môi trường y tế
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về việc hình thành và phát triển khu Nghiên cứu và Triển khai (R và D) cho khu công nghệ cao Hòa Lạc
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo mô hình mẫu máy ép bã sắn kiểu kết hợp trống - băng tải
- Ứng dụng khí Ozone bằng thiết bị sản xuất trong nước nhằm cải tiến công nghệ nuôi tôm sú thâm canh tại TpHồ Chí Minh
- Nhu cầu về nhân lực của một số ngành kinh tế - xã hội ở Quảng Nam - Đà Nẵng thời kỳ 1996-2000 dưới góc độ dự báo của giáo dục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11000684;BC11001317
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chiên chân không để chế biến một số loại nông sản có chất lượng cao phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
Phân viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
UBND TP. Hồ Chí Minh
KS.. Vũ, Công Khanh
Bảo quản và chế biến nông sản
2004
2006
2006
Tp.Hồ Chí Minh
104tr
Công nghệ chiên chân không ;Chế biến nông sản;Bí đỏ;Cà rốt;Khoai môn