- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và sản xuất vải dệt kim từ sợi Acrylic siêu mịn (đường kính xơ Acrylic < 1 Dtex)
- Ứng dụng kỹ thuật real-time PCR và sinh học phân tử trong nghiên cứu độc tố và khám phá đa dạng gen của quần xã vi khuẩn lam ở hồ Trị An
- Luận cứ khoa học và thực tiễn sửa đổi bổ sung Luật Trợ giúp pháp lý
- Đất trồng cao su
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dạy tại trường THCS Hoàng Nam huyện Nghĩa Hưng tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu ứng dụng tin học phục vụ cho kiểm định và phân tích số liệu của các cuộc điều tra chọn mẫu kinh tế xã hội
- Đánh giá hiện trạng môi trường tỉnh Đồng Tháp 1998
- Âm nhạc cổ truyền và đời sống của nó trong xã hội đương đại
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ phát triển sản xuất thanh long tại vùng lòng chảo Điện Biên
- Nghiên cứu phát triển phương pháp và thiết bị LASER bán dẫn/LED ứng dụng trên vết thương thực nghiệm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2018-3
2021-47-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ phát triển sản xuất hàng hóa chuối tiêu hồng (Artocarpus interger) theo chuỗi trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. NGUYỄN THỊ THOA
ThS. Nguyễn Kim Nga, ThS. Vũ Thanh Quỳnh, ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, ThS. Vương Thị Hạnh, TS. Nguyễn Văn Nghiêm, KS. Nguyễn Trọng Thạch, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Mai, Bà Bùi Thị Thanh Hà, Bà Nguyễn Thị Tâm, Ông Kiều Văn Quang, Bà Nguyễn Thị Nắng Hồng
Bảo quản và chế biến nông sản
01/08/2018
01/12/2020
2022
hà nội
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ trồng, thâm canh chuối Tiêu hồng phù hợp trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý cận thu hoạch và công đoạn thu hoạch nhằm cải thiện mẫu mã, chất lượng quả chuối đạt TCCS.
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sơ chế, bảo quản chuối tiêu hồng bằng công nghệ bao gói khí điều biến quy mô hợp tác xã phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý chín quả chuối bằng ethylen - hóa chất an toàn (quy mô 2 tấn/ngày).
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến, khép kín bán tự động từ khâu sản xuất đến tiêu thụ trên địa bàn Thành phố Hà Nội và đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật của mô hình.
- Tổ chức hội nghị đầu bờ, tập huấn
- Báo cáo tổng kết đề tài
chuối tiêu hồng, theo chuỗi
hà nội
HNI- 2021-47/ĐK-TTTT&TK