
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách các phân đoạn có hoạt tính sinh học phát triển sản phẩm hỗ trợ hạ đường huyết từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana Linn Clussiaceae) và đài hoa Bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L Malvaceae)
- Nghiên cứu chế tạo cấu kiện bê tông sử dụng tro xỉ nhiệt điện và vật liệu tại chỗ (cát biển cát nhân tạo)
- Giám sát hiệu lực điều trị của Chloroquine và Artemisinin tại một số điểm sốt rét lưu hành
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống giám sát tài nguyên đất trong điều kiện biến đổi khí hậu tại Việt Nam
- Phát triển nông nghiệp hữu cơ tại tỉnh Hà Giang và Yên Bái
- Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả thực hiện chương trình Nông thôn mới tại các huyện ngoại thành trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Thực trạng và giải pháp hỗ trợ nông dân quản lý cung ứng vật tư nông nghiệp trong sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu tới phân bố dân cư phát triển cơ sở hạ tầng cấp nước sạch vệ sinh môi trường và đề xuất các giải pháp thích ứng
- Xây dựng thương hiệu đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến tính chất điện giải của chất lỏng ion nhóm ammonium tứ cấp ứng dụng trong pin sạc lithium



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2018-3
2021-47-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ phát triển sản xuất hàng hóa chuối tiêu hồng (Artocarpus interger) theo chuỗi trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. NGUYỄN THỊ THOA
ThS. Nguyễn Kim Nga, ThS. Vũ Thanh Quỳnh, ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, ThS. Vương Thị Hạnh, TS. Nguyễn Văn Nghiêm, KS. Nguyễn Trọng Thạch, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Mai, Bà Bùi Thị Thanh Hà, Bà Nguyễn Thị Tâm, Ông Kiều Văn Quang, Bà Nguyễn Thị Nắng Hồng
Bảo quản và chế biến nông sản
01/08/2018
01/12/2020
2022
hà nội
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ trồng, thâm canh chuối Tiêu hồng phù hợp trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý cận thu hoạch và công đoạn thu hoạch nhằm cải thiện mẫu mã, chất lượng quả chuối đạt TCCS.
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sơ chế, bảo quản chuối tiêu hồng bằng công nghệ bao gói khí điều biến quy mô hợp tác xã phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý chín quả chuối bằng ethylen - hóa chất an toàn (quy mô 2 tấn/ngày).
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến, khép kín bán tự động từ khâu sản xuất đến tiêu thụ trên địa bàn Thành phố Hà Nội và đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật của mô hình.
- Tổ chức hội nghị đầu bờ, tập huấn
- Báo cáo tổng kết đề tài
chuối tiêu hồng, theo chuỗi
hà nội
HNI- 2021-47/ĐK-TTTT&TK