- Thực trạng giải pháp nâng cao năng lực giám sát của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu để làm điện trở nhiệt trên cơ sở hợp chất bán dẫn oxit
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê phản ánh biến đổi khí hậu ở Việt Nam
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về vai trò lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong điều kiện Đảng cầm quyền
- Phân lập và nghiên cứu vi khuẩn sinh polyhydroxyalkanoates từ rừng ngập mặn miền Bắc Việt Nam
- Nâng cao năng lực thực hành công tác xã hội của cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ cấp cơ sở
- Điều kiện cần và đủ cấp 1 và cấp 2 cho nghiệm hữu hiệu của bài toán cân bằng vectơ không trơn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất thép mác 25XTT dùng trong ngành chế tạo máy nông nghiệp
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm hệ thống điều khiển chạy tàu ga điện khí tập trung ứng dụng công nghệ vi điều khiển
- Phát triển thủy điện của Lào và tác động đến Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/01-2018-3
2021-47-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ phát triển sản xuất hàng hóa chuối tiêu hồng (Artocarpus interger) theo chuỗi trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. NGUYỄN THỊ THOA
ThS. Nguyễn Kim Nga, ThS. Vũ Thanh Quỳnh, ThS. Nguyễn Thị Diệu Thúy, ThS. Vương Thị Hạnh, TS. Nguyễn Văn Nghiêm, KS. Nguyễn Trọng Thạch, PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Mai, Bà Bùi Thị Thanh Hà, Bà Nguyễn Thị Tâm, Ông Kiều Văn Quang, Bà Nguyễn Thị Nắng Hồng
Bảo quản và chế biến nông sản
01/08/2018
01/12/2020
2022
hà nội
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ trồng, thâm canh chuối Tiêu hồng phù hợp trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý cận thu hoạch và công đoạn thu hoạch nhằm cải thiện mẫu mã, chất lượng quả chuối đạt TCCS.
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sơ chế, bảo quản chuối tiêu hồng bằng công nghệ bao gói khí điều biến quy mô hợp tác xã phục vụ nội tiêu và xuất khẩu.
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ xử lý chín quả chuối bằng ethylen - hóa chất an toàn (quy mô 2 tấn/ngày).
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở, mô hình ứng dụng công nghệ tiên tiến, khép kín bán tự động từ khâu sản xuất đến tiêu thụ trên địa bàn Thành phố Hà Nội và đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật của mô hình.
- Tổ chức hội nghị đầu bờ, tập huấn
- Báo cáo tổng kết đề tài
chuối tiêu hồng, theo chuỗi
hà nội
HNI- 2021-47/ĐK-TTTT&TK