liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐM

2020-211T-920/KQNC

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm mới từ mật ong và hoa quả

Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Quốc gia

ThS. Lưu Thị Thúy Huyền

CN. Lăng Thị Nhung; CN. Lê Thị Nga; CN. Trần Văn Tuy; CN. Nguyễn Văn Trường; CN. Nguyễn Hồng Văn; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; ThS. Vũ Phương Nam; CN. Ngô Anh Tuấn

Kỹ thuật đồ uống

01/12/2017

01/06/2020

2020

Vĩnh Phúc

193 tr.

Tiêu chuẩn hóa nguồn nguyên liệu mật ong cho sản xuất đồ uống và mứt mật ong hoa quả. Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất đồ uống mật ong không cồn qui mô 1.000 lít dịch và hoàn thiện công nghệ sản xuất đồ uống mật ong độ cồn thấp qui mô 1.000 lít dịch lên men. Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất mứt từ mật ong và hoa quả qui mô 50kg sản phẩm/mẻ, tiến tới hoàn thiện mô hình thiết bị sản xuất đồ uống mật ong và mứt nhuyễn mật ong hoa quả. Dựa trên những kết quả nghiên cứ trên tiến hành sản xuất thử nghiệm tại Công ty CP Ong Tam Đảo.

Mật ong; Hoa quả; Sản phẩm; Công nghệ sản xuất; Hoàn thiện

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17820