- Thực trạng và các giải pháp công tác bảo lãnh tín dụng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc
- Văn hóa quản lý truyền thống và hiện đại
- Xây dựng chương trình khoa học công nghệ quốc gia về biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu xây dựng các phương thức nhân giống dinh dưỡng hàng loạt cây gỗ lớn gỗ qúi
- Nghiên cứu khảo sát tình hình sử dụng hệ thống thiết bị sản xuất/chế biến thức ăn chăn nuôi của các doanh nghiệp trong nước
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Tràng Định cho sản phẩm quả Quýt của huyện Tràng Định tỉnh Lạng Sơn
- Điều tra nghiên cứu di sản mỹ thuật truyền thống tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu hiệu quả của phẫu thuật bắc cầu mạch vành dùng hai động mạch ngực trong làm cầu nối
- Nghiên cứu khả năng giảm khử độc chất (Dimethoat Carbaryl) trên một số nông sản bằng phương pháp chiếu xạ
- Phòng ngừa và điều trị chứng viêm tử cung heo nái sau khi sinh bằng viên thuốc đặt kháng sinh và sử dụng chế phẩm kích dục tố trên heo nái chậm động dục sau cai sữa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐM
2020-211T-920/KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm mới từ mật ong và hoa quả
Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Quốc gia
ThS. Lưu Thị Thúy Huyền
CN. Lăng Thị Nhung; CN. Lê Thị Nga; CN. Trần Văn Tuy; CN. Nguyễn Văn Trường; CN. Nguyễn Hồng Văn; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; ThS. Vũ Phương Nam; CN. Ngô Anh Tuấn
Kỹ thuật đồ uống
01/12/2017
01/06/2020
2020
Vĩnh Phúc
193 tr.
Mật ong; Hoa quả; Sản phẩm; Công nghệ sản xuất; Hoàn thiện
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17820