- Xác định một số typ Pasteurella multocida trên gia súc và hiệu lực của vacxin tụ huyết trùng đa giá trong công tác phòng bệnh
- Xây dựng mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới và tưới phun trên địa bàn huyện Đạ Huoai
- Sưu tập và xây dựng bộ tiêu bản thực vật rừng về một số loài cây gỗ kinh tế thông dụng ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu tiếp nhận và ứng dụng công nghệ sản xuất giống cá rô phi đơn tính dòng GIFT tại Quảng Nam
- Xây dựng mô hình sản xuất nấm hàng hóa tại tỉnh Thái Nguyên
- Sản xuất thử nghiệm muối sạch quy mô tối thiểu 50ha và muối tinh công suất 25 - 3 tấn/giờ
- Nghiên cứu tổng hợp nguyên liệu kẽm gluconat kẽm làm thuốc điều trị suy dinh dưỡng trẻ em
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo một số thiết bị chính trong dây chuyền sản xuất phân vi sinh từ nguồn rác thải đô thị công suât 200 tấn/ngày
- Nghiên cứu và ứng dụng bản đồ số để quản lý và cung cấp thông tin ngành da - giầy Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp Copolyme dẫn điện PHTBT định hướng ứng dụng pin năng lượng mặt trời nền hữu cơ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐM
2020-211T-920/KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất các sản phẩm mới từ mật ong và hoa quả
Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Quốc gia
ThS. Lưu Thị Thúy Huyền
CN. Lăng Thị Nhung; CN. Lê Thị Nga; CN. Trần Văn Tuy; CN. Nguyễn Văn Trường; CN. Nguyễn Hồng Văn; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; ThS. Vũ Phương Nam; CN. Ngô Anh Tuấn
Kỹ thuật đồ uống
01/12/2017
01/06/2020
2020
Vĩnh Phúc
193 tr.
Mật ong; Hoa quả; Sản phẩm; Công nghệ sản xuất; Hoàn thiện
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17820