- Nghiên cứu xác định thành phần dân tộc của nhóm người Tà Mun tại Tây Ninh
- Kinh doanh nông sản trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế -Nghiên cứu trường hợp cây điều ở Đông Nam Bộ
- Nghiên cứu cải tiến lược đồ thu thập tổng hợp và phổ biến thông tin thống kê
- Luận cứ khoa học của việc hình thành Học viện Thanh tra - Báo cáo kiến nghị
- Ứng dụng tổng hợp các tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp nhằm giảm giá thành và nâng cao chất lượng lúa gạo tại tỉnh Trà Vinh
- Những luận cứ khoa học của việc phát triển nguồn nhân lực công nghiệp cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam
- Khảo sát sưu tầm tuyển dịch và bước đầu nghiên cứu đánh giá giá trị di sản mộc bản Hán Nôm tại địa bàn Hà Nội
- Nghiên cứu thực trạng và một số yếu tố liên quan giảm tỷ lệ PROTHROMBIN ở trẻ sơ sinh tại bệnh viện đa khoa xanh pôn
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Phụ lục 2: Số liệu các đặc trưng môi trường ven biển Việt Nam
- Ứng dụng khoa học công nghệ chế biến mắm tôm truyền thống tại hậu Lộc đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2023-261-05/KQNC
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm rượu đặc trưng tỉnh Đắk Nông
Trung tâm Thông tin, Kỹ thuật và Ứng dụng KHCN
UBND Tỉnh Đắk Nông
Tỉnh/ Thành phố
CN. Trần Huy Vân
CN. Trần Huy Vân; TS. Võ Tấn Hậu; CN. Vũ Xuân Định; CN. Trương Quốc Tuấn; CN. Nguyễn Ngọc Trung; CN. Ngô Thị Tâm; CN. Đoàn Thị Hà Thanh; CN. Tưởng Thị Hoàn; CN. Nguyễn Thanh Bình.
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/09/2021
01/03/2023
2023
Đắk Nông
109
tác hại của việc dùng rượu không đạt tiêu chuẩn, góp phần phát triển sản xuất rượu gạo truyền thống và rượu thảo dược trên địa bàn tỉnh Đắk Nông theo hướng an toàn và nâng cao sức khỏe người dùng.
2. Mục tiêu
- Hoàn thiện các quy trình công nghệ sản xuất bánh men, rượu gạo, rượu linh chi (Ganoderma lucidum) phù hợp với điều kiện tại tỉnh Đắk Nông.
- Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu sâm Huệ đá (Peliosanther micrantha).
- Xây dựng mô hình sản xuất bánh men, rượu gạo Buôn Chóah, rượu linh chi (Ganoderma lucidum) và rượu sâm Huệ đá (Peliosanther micrantha) đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
công nghệ sản xuất rượu
Trung tâm Thông tin Kỹ thuật và Ứng dụng KHCN
05/2023