- Lập sơ đồ bảo vệ môi trường không khí vùng Đông Nam Bộ đến năm 2000
- Quản trị tốt nhằm phòng chống tham nhũng ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu hoàn thiện mô hình thanh tra xây dựng tại các đô thị phù hợp với thực tiễn
- Xây dựng mô hình chuyên canh rau sạch huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu một số lớp phương trình trong không gian có thứ tự và ứng dụng vào phương trình vi phân
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác thanh tra - Các chuyên đề nghiên cứu
- Đánh giá hiệu quả can thiệp cấp cứu động mạch vành qua da ở bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tại khoa Tim mạch Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An
- Nghiên cứu tổng hợp dẫn xuất aryl-chitooligosaccharide và đánh giá hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh cây trồng trong điều kiện in vitro
- Trồng thử nghiệm cây chanh tứ quý trên đất thịt nhẹ huyện Quảng Trạch
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây sung Mỹ tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000221
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
Viện Cơ học và Tin học ứng dụng
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Nguyễn, Hồng Khánh
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
158tr
Phụ gia;Bảo quản;Thực phẩm;PDP;Vỏ tôm; Màu thực phẩm;Gấc;Chế biến thực phẩm;Thịt