- Điều tra đánh giá hiện trạng và hiệu quả các nguồn vốn vay của các hộ nông thôn tỉnh Bắc Thái
- Nghiên cứu khả năng thấm của lớp bảo vệ chứa bentonite dùng trong bãi chôn nông chất thải phóng xạ
- Về chỉ số Nevalinna cho đường cong chỉnh hình và một số ứng dụng
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá tính an toàn hiệu quả của viên nang mềm sâm Ngọc Linh
- Xây dựng một phần mềm mới cho máy cắt lớp X-quang
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác thanh tra tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2017-2021
- Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp
- Trồng thử nghiệm cây hoa Loa kèn chịu nhiệt cây Đào Mãn Thiên Hồng tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy ép viên thức ăn chăn nuôi liên hoàn 200 kg/h
- Nghiên cứu thực trạng nhận thức thái độ và hành vi phòng chống HIV/AIDS trong cộng đồng dân cư tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000221
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
Viện Cơ học và Tin học ứng dụng
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Nguyễn, Hồng Khánh
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
158tr
Phụ gia;Bảo quản;Thực phẩm;PDP;Vỏ tôm; Màu thực phẩm;Gấc;Chế biến thực phẩm;Thịt