
- Nghiên cứu nhân giống và nuôi trồng thử nghiệm nấm cao cấp: Kim châm Ngọc châm trên cơ chất bã mía và bã mía phối trộn
- Đánh giá sự hiện diện và hiệu suất xử lý vi nhựa có trong hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy xử lý nước thải sinh hoạt tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu quy định nội dung Báo cáo phân tích an toàn nhà máy điện hạt nhân cho giai đoạn phê duyệt dự án đầu tư và cấp phép xây dựng
- Hoàn thiện công nghệ và xây dựng dây chuyền sản xuất kẽm oxit 995% công suất 300 T/năm từ kẽm phế liệu bằng phương pháp bay hơi oxy hóa
- Nghiên cứu vận dụng hợp lý các phương thức đào tạo bồi dưỡng lại cán bộ quản lý và giáo viên ngành học mầm non và ngành học phổ thông Quảng Nam - Đà Nẵng từ 1996-2005
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo Laser phẫu thuật y học điều khiểu tương thích trên cơ sở hệ thống lập trình định dạng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng các proteinaza inhibito (PPI) trong y học và nông nghiệp
- Nghiên cứu và đề xuất bộ tiêu chí để đánh giá hiệu quả vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Vấn đề áp dụng một số chế định của bộ luật dân sự trong thực tiễn xét xử của tòa án
- Nghiên cứu lựa chọn các giải pháp kỹ thuật và công nghệ hợp lý để khai thác than ở khu vực có di tích lịch sử văn hoá công trình công nghiệp và dân dụng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC10000221
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
Viện Cơ học và Tin học ứng dụng
UBND TP. Hồ Chí Minh
TS.. Nguyễn, Hồng Khánh
Kỹ thuật thực phẩm
2001
2004
2004
Tp.Hồ Chí Minh
158tr
Phụ gia;Bảo quản;Thực phẩm;PDP;Vỏ tôm; Màu thực phẩm;Gấc;Chế biến thực phẩm;Thịt