- Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu hữu cơ phân bón hữu cơ nhằm nâng cao hiệu quả của sản xuất một số loại rau quả ở các tỉnh phía Bắc
- Nghiên cứu hiệu quả của việc gây miễn dịch trẻ em bằng kết hợp các chiến lược tiêm chủng khác nhau tại một số địa phương trong cả nước
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khí canh trong nhân giống và sản xuất thử nghiệm một số loại cây trồng có giá trị kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Thực trạng và giải pháp hoàn thiện việc thẩm định tính pháp lý của hồ sơ kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước
- Hoạt động giám sát của Quốc hội Việt Nam trong cơ chế giám sát quyền lực nhà nước
- Xây dựng quy trình chế biến 02 sản phẩm nước xạ đen và nước xạ đen - mủ trôm đóng lon
- Nghiên cứu công nghệ tái chế dung môi isopropanol đã qua sử dụng trong công nghiệp điện tử
- Nghiên cứu thành phần hóa học và tác dụng gây độc tế bào ung thư máu của các một số thực vật thuộc chi Erythrophleum ở Quảng Nam
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tổng hợp tinh chế bào chế viên nang Hexanethylmelamin làm thuốc điều trị ung thư
- Xây dựng mô hình kế toán cho các đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
Viện Cơ học, Viện KH và CN Việt Nam
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Nguyễn Hồng Khánh, TSPGS,TS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2002
2003
2004
H.
130 tr.
Phụ gia; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4849