- Nghiên cứu tác dụng chống tái phát ung thư bàng quang nông bằng phương pháp nhiệt trị và BCG tại chỗ
- Nghiên cứu bản chất của mối tương quan từ điện mạnh trong các vật liệu đa pha từ điện bằng phương pháp nhiễu xạ nơtron dưới áp suất cao
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế đánh giá chi phí tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay
- Hoàn thiện công nghệ chế tạo động cơ điện phòng nổ có cấp công suất từ 055 KW đến 45 KW- Chỉ dẫn gia công chi tiết cơ khí ĐCĐPN có chiều cao tâm trục H=180mm
- Điều tra thu thập tài liệu đánh giá bổ sung trữ lượng khoáng sản Barit trong phạm vi tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu sử dụng lưới rê 3 lớp khai thác một số loài cá biển kinh tế
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo ma trận cảm biến nhạy quang trên cơ sở vật liệu bán dẫn hữu cơ
- Nghiên cứu tổng hợp và hoạt tính sinh học của các dẫn xuất của 2-oxa-6-azabenzobicyclononane
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo sơn chống hà trên cơ sở dầu vỏ hạt điều nhằm thay thế hàng nhập khẩu
- Một số nghiên cứu về chất lượng rong câu ở ven biển miền Bắc Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
Viện Cơ học, Viện KH và CN Việt Nam
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Nguyễn Hồng Khánh, TSPGS,TS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2002
2003
2004
H.
130 tr.
Phụ gia; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4849