
- Nghiên cứu cơ sở khoa học phục vụ xây dựng vùng bảo tồn gen cây dược liệu và Quy hoạch phát triển dược liệu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2035 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất dinh dưỡng bổ sung cho phân bón qua lá từ nguồn rong biển trong nước
- Nghiên cứu tính ổn định và mất đối xứng của các soliton trong các môi trường quang học phi tuyến
- Nghiên cứu thiết kế công nghệ và các giải pháp thi công đóng mới tàu chở ô tô cỡ lớn (đến 7000 chiếc) phục vụ xuất khẩu
- Xây dựng hệ tạo hiệu ứng EIT trong môi trường khí nguyên tử Rb ứng dụng cho đào tạo và nghiên cứu về lưỡng ổn định quang nguyên tử đa kênh
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy phân tích chất lượng điện năng trong hệ thống điện
- Khảo sát về thực trạng của các giải pháp tư vấn tâm lý - giáo dục cho học viên cai nghiện ma túy tại trường Giáo dục Đào tạo và giải quyết việc làm số 04 thuộc lực lượng thanh niên xung phong thành phố Hồ Chí Minh :Báo cáo kết quả hực hiện đề tài nghiên c
- Thực hiện chính sách công ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý các nội dung thông tin cung cấp xuyên biên giới tại Việt Nam
- Ứng dụng một số giải pháp quản lý chất lượng theo ISO 9000 trong các trường THCS quận Tây Hồ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và ứng dụng vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm nhóm thịt
Viện Cơ học, Viện KH và CN Việt Nam
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Nguyễn Hồng Khánh, TSPGS,TS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2002
2003
2004
H.
130 tr.
Phụ gia; Bảo quản thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4849