
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ khai thác rừng phục hồi rừng và cải tạo rừng sử dụng rộng rãi các phương tiện cơ giới hoá
- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến sự suy thoái môi trường và đề xuất các giải pháp sử dụng đất và nước ở các vùng nuôi tôm thâm canh và bán thâm canh đang giảm năng suất
- Nghiên cứu xây dựng phần mềm đánh giá áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN ISO 9001 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Mô phỏng và tối ưu hóa pin mặt trời hữu cơ cấu trúc đa lớp và cấu trúc tổ hợp
- Điều tra một số bệnh tôm sú giống ở Đà Nẵng và đề ra các biện pháp khắc phục
- Nhập nội chọn tạo giống lúa mì và đại mạch từ 1986-1990
- Hệ thống các di tích thềm sông Hồng và sông Lô giai đoạn cuối Pleistocene đầu Holocene
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn của đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý đối với tiền chất thuốc nổ Natri clorat NaClO3
- Nghiên cứu xây dựng và ứng dụng các kỹ thuật xác định một số chất độc hại để phát hiện sớm và chính xác tình trạng nhiễm độc nghề nghiệp
- Hoàn thiện khung pháp lý đối với tổ chức tự quản trên thị trường chứng khoán Việt Nam



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11001630
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ thiết bị sản xuất thực nghiệm chế biến mỡ cá Basa thành dầu mỡ thực phẩm quy mô 50kg/ngày để ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm và thức ăn giàu dinh dưỡng cho trẻ em
Phân Viện Công Nghiệp Thực Phẩm Tại Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
PGS.TS.. Hoàng, Đức Như
Kỹ thuật thực phẩm
1997
1999
1999
Tp.Hồ Chí Minh
83tr
Basa ;Thức ăn--giàu dinh dưỡng;Dầu mỡ thực phẩm