Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-04T-565

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ thiết bị sơ chế bao gói và bảo quản phù hợp cho một số loại rau ăn lá tại một số tỉnh phía Bắc

Công ty TNHH Dahun Việt Nam

Bộ

TS. Nguyễn Minh Nam

ThS. Nguyễn Thị Tú Quỳnh, TS. Đỗ Hữu Khi

Bảo quản và chế biến nông sản

10/2014

09/2015

2015

Hà Nội

158 + phụ lục

Xây dựng bộ tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu đầu vào và tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm cho 5 loại rau SCBQ là đối tượng ngiên cứu của đề tài (rau cải ngọt, cải chíp, cải ngồng, cải xanh và rau muống). Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sơ chế, bảo quản một số đối tượng rau phổ biến có giá trị kinh tế cao (rau cải ngọt, cải chíp, cải ngồng, cải xanh và rau muống) phục vụ hệ thống sản xuất và tiêu thụ rau sạch tại các tỉnh Hà Nội, Hải Dương và Vĩnh Phúc. Hoàn thiện dây chuyền hệ thống thiết bị sơ chế và bảo quản rau, quy mô 3 tấn/ngày. Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm SCBQ rau quy mô 3 tấn sản phẩm/ngày.

Công nghệ; Thiết bị sơ chế; Bao gói; Bảo quản; Rau ăn lá; Miền Bắc; Hà Nội; Hải Dương; Vĩnh Phúc

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12404