- Phân tích đa dạng di truyền các giống mít (Artocarpus heterophyllus) ở đồng bằng sông Cửu Long bằng chỉ thị phân tử
- Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chặt và mặt tiếp xúc không hoàn hảo tới đặc tính cơ học tổng thể của vật liệu nhiều thành phần
- Nghiên cứu sự xuất hiện của một số đặc trưng dòng chảy trên một số sông chính ở Việt Nam
- Xây dựng hệ thống điện tử xử lý thông tin thi đấu trong Sea games 22 và trang Web chính thức của Đại hội
- Chính sách và những vấn đề cơ bản chi phối việc hoạch định chính sách ở Việt Nam
- Nhà văn Việt Nam (Tác phẩm và chân dung)
- Định hướng phát triển xác định cơ cấu trang bị cơ điện phục vụ sản xuất chế biến Nông - Lâm sản trong quá trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn tỉnh Vĩnh Long đến 2020 (có tính đến 2015)
- Nghiên cứu chế tạo hệ xúc tác MnO2/Al2O3 ứng dụng oxy hóa tiên tiến để xử lý nước thải ngành công nghiệp dệt nhuộm
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Dứa Mường Khương cho sản phẩm dứa của huyện Mường Khương
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất thuốc CEDEMEC hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy nhóm OPIAT
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
131/KQNC/2020
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và chế tạo các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre)
Trường Đại học Cần Thơ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương
TS Nguyễn Văn Cương; ThS Nguyễn Hoài Tân; ThS Trương Văn Thảo; ThS Huỳnh Thanh Thưởng; ThS Võ Mạnh Duy; ThS Phan Thanh Lương; ThS Nguyễn Quan Thanh; KS Trương Thoại Khánh; Nguyễn Văn Bé Sáu; ThS Lâm Văn Lĩnh; CN Trần Thị Duy Hương; Trần Hữu Lâm; Nguyễn Văn Được; Nguyễn Phương Nam; Phạm Phi Long
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/07/2017
01/10/2019
2019
Cần Thơ
86
Nghiên cứu; công nghệ; thiết bị; sản xuất; bánh phồng Sơn Đốc; bánh phồng
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-131-2020