liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

131/KQNC/2020

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và chế tạo các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre)

Trường Đại học Cần Thơ.

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tỉnh/ Thành phố

Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương

TS Nguyễn Văn Cương; ThS Nguyễn Hoài Tân; ThS Trương Văn Thảo; ThS Huỳnh Thanh Thưởng; ThS Võ Mạnh Duy; ThS Phan Thanh Lương; ThS Nguyễn Quan Thanh; KS Trương Thoại Khánh; Nguyễn Văn Bé Sáu; ThS Lâm Văn Lĩnh; CN Trần Thị Duy Hương; Trần Hữu Lâm; Nguyễn Văn Được; Nguyễn Phương Nam; Phạm Phi Long

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/07/2017

01/10/2019

2019

Cần Thơ

86

Nghiên cứu thiết kế, cải tiến và chế tạo hệ thống thiết bị máy gồm: máy quết bánh, máy tráng bánh, máy sấy bánh phồng có năng suất thích hợp, phục vụ sản xuất bánh phồng cho làng nghề bánh phồng Sơn Đốc, Huyện Giồng Trôm, Bến Tre.

Nghiên cứu; công nghệ; thiết bị; sản xuất; bánh phồng Sơn Đốc; bánh phồng

Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre

BTE-131-2020