- Nghiên cứu điều chế thuốc chuyên khoa phục vụ thuốc thiết yếu
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo có khả năng tự động phát hiện và cảnh báo các hiện tượng bất thường trong hoạt động quản lý rừng
- Lập quy trình vận hành hồ Hòa Bình phòng lũ và phát điện
- Hoàn thiện phương pháp tính chỉ tiêu tổng mức bán lẻ hàng hoá doanh thu dịch vụ tiêu dùng theo lãnh thổ tỉnh thành phố
- Khảo sát đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ diện tỉnh ủy quản lý
- Nghiên cứu chi phí giáo dục cho cấp trung hoc cơ sở
- Khảo sát bào tử nấm rễ nội cộng sinh ở cây cà phê trong các điều kiện canh tác khác nhau
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp sinh học phòng trừ bệnh chết nhanh chết chậm trên cây tiêu đen (Piper nigrum L) tại tỉnh Bình Phước
- Sản xuất thử giống ngô nếp lai VNUA69 tại các tỉnh phía Bắc
- Xây dựng hệ thống hỗ trợ chẩn đoán bệnh thông qua hình ảnh y khoa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
131/KQNC/2020
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và chế tạo các thiết bị trong dây chuyền sản xuất bánh phồng Sơn Đốc (huyện Giồng Trôm tỉnh Bến Tre)
Trường Đại học Cần Thơ.
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
Tiến sĩ Nguyễn Văn Cương
TS Nguyễn Văn Cương; ThS Nguyễn Hoài Tân; ThS Trương Văn Thảo; ThS Huỳnh Thanh Thưởng; ThS Võ Mạnh Duy; ThS Phan Thanh Lương; ThS Nguyễn Quan Thanh; KS Trương Thoại Khánh; Nguyễn Văn Bé Sáu; ThS Lâm Văn Lĩnh; CN Trần Thị Duy Hương; Trần Hữu Lâm; Nguyễn Văn Được; Nguyễn Phương Nam; Phạm Phi Long
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/07/2017
01/10/2019
2019
Cần Thơ
86
Nghiên cứu; công nghệ; thiết bị; sản xuất; bánh phồng Sơn Đốc; bánh phồng
Trung tâm Khoa học và Công nghệ Bến Tre
BTE-131-2020