- Nghiên cứu sản xuất thiết bị lọc bụi bằng điện phục vụ cho nhu cầu chống bụi trong các cơ sở sản xuất và bảo vệ môi trường tại TP Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống cây Hoàng tinh hoa đỏ (Polygonatum kingianum Coll et Hemsl) bằng phương pháp nuôi cấy mô
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống học liệu khai thác trực tuyến để hỗ trợ giáo viên học sinh cấp tiêu học trên địa bản tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 24/2015/TT-BKHCN ngày 16/11/2015 quy định về thanh tra viên công chức thanh tra chuyên ngành và cộng tác viên thanh tra ngành khoa học và công nghệ phù hợp với…
- Báo cáo kinh tế Việt Nam 2020: Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế dựa trên đổi mới sáng tạo
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu thông tin khoa học và công nghệ cho 08 xã xây dựng điểm mô hình nông thôn mới tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu sử dụng Dữ liệu lớn (bigdata) và Học máy (Machine Learning) để xây dựng phương pháp tự động phân loại lớp phủ mặt đất phục vụ kiểm kê phát thải khí nhà kính quốc gia
- Điều tra an toàn bức xạ tỉnh Lai Châu năm 2004 - Phụ lục
- Ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng cơ sở dữ liệu về đối tượng hình sự phục vụ công tác công an
- Nghiên cứu các giải pháp tiết kiệm năng lượng điện cho doanh nghiệp sản xuất tỉnh Bình Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-769
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất nước chấm từ đậu tương bằng công nghệ vi sinh
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Đặng Hồng ánh, TS
Nguyễn Thị Việt Anh, TS; Nguyễn Thuý Hường, ThS; Nguyễn Thu Vân, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2009
2011
176 tr.
Sản xuất nước chấm; Đậu tương; Công nghệ vi sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8968