Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-24-769

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất nước chấm từ đậu tương bằng công nghệ vi sinh

Viện Công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

Đặng Hồng ánh, TS

Nguyễn Thị Việt Anh, TS; Nguyễn Thuý Hường, ThS; Nguyễn Thu Vân, ThS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm

2007

2009

2011

176 tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: công nghệ tạo chế phẩm vi sinh vật thuần chủng dùng cho sản xuất nước chấm từ đậu tương; Hoàn thiện quy trình sản xuất nước chấm từ đậu tương; Hoàn thiện quy trình sản xuất nước chấm từ đậu tương. Xây dựng mô hình thiết bị theo công nghệ vi sinh quy mô lên men 500 lit/mẻ. Thực nghiệm sản xuất 20000 lít nước chấm bằng phương pháp công nghệ sinh học (vi sinh kết hợp enzym) tại Viện Công nghệ Thực phẩm và công ty TNHH Hải Long (Hải Phòng)

Sản xuất nước chấm; Đậu tương; Công nghệ vi sinh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8968