- Nghiên cứu ứng dụng tổ hợp các phương pháp địa chất thuỷ văn địa vật lý mô hình số để điều tra đánh giá nhiễm mặn và tìm kiếm các thấu kính hoặc tầng chứa nước nhạt dải ven biển áp dụng cho một số vùng-Nghiên cứu chỉnh lý mô hình trên cơ sở bài toán
- Điều tra nghiên cứu những vấn đề biến động xã hội trong quá trình đổi mới cơ chế quản lý thị trường ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng gây tê ngoài màng cứng bằng hỗn hợp Levobupivacaine và fentanyl để giảm đau sau phẫu thuật thay khớp háng do bệnh nhân tự kiểm soát đau tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định
- Hoàn thiện chính sách tài chính hỗ trợ ngành nông nghiệp ở Việt Nam thích ứng biến đổi khí hậu giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu xây dựng mô hình các sản phẩm du lịch đặc thù hình thành chuỗi sản phẩm du lịch của huyện Bát Xát
- Nghiên cứu tài nguyên đa dạng sinh học và đề xuất một số giải pháp bảo vệ phát triển bền vững vườn quốc gia Bạch Mã - Đa dạng sinh học hệ nấm và thực vật vườn quốc gia Bạch Mã
- Nghiên cứu xác định mô hình vận động viên cấp cao một số môn thể thao trọng điểm (Cử tạ Bơi lội Điền kinh Thể dục dụng cụ Bắn súng) qua các giá trị sinh học về hình thái sinh lý sinh hóa sinh cơ học tâm lý và sư phạm
- Tiềm năng chứa khoáng sản của vỏ phong hóa vùng Hà nội và phụ cận
- Nghiên cứu sản xuất dầu bôi trơn cao cấp sử dụng cho hệ thống thủy lực của xe tăng thiết giáp thay thế dầu nhập khẩu
- Đánh giá và xác định tính bền vững của hệ thống canh tác lúa- cá nước ngọt tại Cái Bè- Tiền Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-24-769
Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất nước chấm từ đậu tương bằng công nghệ vi sinh
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
Đặng Hồng ánh, TS
Nguyễn Thị Việt Anh, TS; Nguyễn Thuý Hường, ThS; Nguyễn Thu Vân, ThS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2009
2011
176 tr.
Sản xuất nước chấm; Đậu tương; Công nghệ vi sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8968