- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ lọc tích cực cho lưới điện phân phối hạ thế dưới 1000V
- Luật sư Nguyễn Hữu Thọ-Tiểu sử tóm tắt
- Những giải pháp cơ bản nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ xã phường về công tác khoa giáo cơ sở trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Sản xuất bột đạm chất lượng cao từ ấu trùng ruồi lính đen bằng công nghệ thuỷ phân enzyme góp phần thay thế nguyên liệu nhập khẩu trong ngành thức ăn chăn nuôi
- Xây dựng quy trình sản xuất thử nghiệm sản phẩm ruột nồi cơm điện và ruột nồi kho thực phẩm điện bằng gốm Son
- Ứng dụng khoa học kỹ thuật xây dựng mô hình nuôi Hàu Thái Bình Dương thương phẩm tại khu vực Bắc Trung Bộ
- Định hướng và giải pháp tăng cường mối quan hệ giữa Kiểm toán Nhà nước với UBND và HĐND các cấp trong kiểm toán ngân sách nhà nước nhằm nâng cao chất lượng hiệu lực và hiệu quả kiểm toán
- Hoạt động của tổ cấp cứu 115 bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương: Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
- Các giải pháp để tăng nhanh số người tham gia BHXH trong chiến lược phát triển BHXH đến năm 2010
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
175/KQNC/2022
Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẽm và tôm sú
Công Ty cổ phần AnFOODS
UBND Tỉnh Bến Tre
Cơ sở
ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện
ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; KS. Lê Duy Bình; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; ThS. Trần Bạch Long; ThS.Trần Tuyết Mai; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai
01/09/2020
01/11/2021
2022
Bến Tre
237
chế biến; chà bông; tôm sú; tôm chua; nguyên liệu; tôm bạc đất; cá chẽm; thủy sản
Trung tâm KH&CN Bến Tre
BTE-175-2022