liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

175/KQNC/2022

Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẽm và tôm sú

Công Ty cổ phần AnFOODS

UBND Tỉnh Bến Tre

Cơ sở

ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện

ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; KS. Lê Duy Bình; GS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; ThS. Trần Bạch Long; ThS.Trần Tuyết Mai; ThS. Tô Nguyễn Phước Mai

01/09/2020

01/11/2021

2022

Bến Tre

237

Nghiên cứu quy trình lên men tôm chua phù hợp để phát triển sản xuất trên quy mô 5 và 10 kg/mẻ và giữ ổn định chất lượng, dinh dưỡng của sản phẩm ở quy cách bao bì 250 g/mẫu trong tối thiểu 6 tháng.  Hoàn thiện quy trình chế biến chà bông cá chẽm và chà bông tôm phù hợp để phát triển sản xuất trên quy mô 5 đến 10 kg thịt/mẻ.

chế biến; chà bông; tôm sú; tôm chua; nguyên liệu; tôm bạc đất; cá chẽm; thủy sản

Trung tâm KH&CN Bến Tre

BTE-175-2022